Biệt đội cảm tử mùa 1: Joker trở lại với những bí ẩn mới!

Biệt đội cảm tử mùa 1: Joker trở lại với những bí ẩn mới!

Bọn tù tội điên rồ sắp quay trở lại màn ảnh rồi! Mới tháng trước, rộ lên tin đồn rằng Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ có thêm nhiều ác nhân máu mặt từ series Arkham trong phần DLC sau ra mắt. Trong đó có cả DeathstrokePoison Ivy, cô nàng sau thậm chí còn xuất hiện ngay trong cốt truyện chính, dù ở phiên bản trẻ con không mấy được lòng người hâm mộ.

Biệt đội cảm tử mùa 1: Joker trở lại với những bí ẩn mới! - Gamelade

Một điều khiến fan háo hức không kém là khả năng Joker tái xuất. Nghe thì hơi lạ, vì hắn đã “bay màu” trong Batman: Arkham City rồi mà. Nhưng Rocksteady vừa tung ra một hình ảnh teaser cho season 1 của Suicide Squad, và tâm điểm dường như chính là Hoàng tử Hề Cười!

Bức ảnh do @mmmmmmmmiller chia sẻ hôm nay, cho thấy Harley Quinn đứng trước một tòa tháp khổng lồ, trang trí đầy răng, báo cũ và… một cái miệng cười khổng lồ làm cửa ra vào. Fan nhanh chóng nhận ra trên một tờ báo cạnh tháp có hình Joker, sau khi lật lại và phóng to, chúng ta có thể thấy rõ hơn.

Vậy là Joker chắc chắn sẽ quay lại rồi, nhưng còn nhiều điều bí ẩn hơn cả câu trả lời. May mắn thay, @mmmmmmmmiller đã giải đáp một số thắc mắc trong tweet tiếp theo. Hóa ra, Joker trong Suicide Squad không phải là Joker “của chúng ta” mà là Jack Oswald White từ một vũ trụ khác.

Theo tiết lộ, Joker là “con người sống sót cuối cùng” của vũ trụ đó, nơi Brainiac đã hủy diệt gần như toàn bộ nhân loại. Phiên bản Joker này được chiêu mộ vào Biệt đội Cảm tử, trở thành một “biệt đội một người”, trước khi được Hack đưa sang Trái Đất-1. Hiện tại, Joker đang bị Brainiac giam giữ và tra tấn.

Về lối chơi, @mmmmmmmmiller cho biết vũ khí cận chiến của Joker là một cây gậy có gắn găng đấm gai ở đầu, có thể bắn ra thu vào. Hắn cũng sẽ sử dụng bom để phóng mình lên cao và dùng ô để lướt trên không, một chi tiết được so sánh trực tiếp với Breath of the Wild.

Ngày ra mắt season 1 của Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể hy vọng vào nửa đầu năm 2024 nếu Rocksteady thực sự muốn chăm chút cho tựa game này. Tuy nhiên, trước khi háo hức với phần DLC, chúng ta vẫn cần trải nghiệm bản chính đã gây nhiều tranh cãi với cả fan lẫn nhà phê bình.

Tóm lại:

– Joker sẽ trở lại trong season 1 của Suicide Squad: Kill the Justice League.

– Đây không phải là Joker “của chúng ta” mà là phiên bản từ một vũ trụ khác.

– Joker có bộ vũ khí và lối chơi độc đáo, lấy cảm hứng từ cả gậy, bom và… Breath of the Wild?

– Ngày ra mắt season 1 vẫn chưa được xác nhận, nhưng có thể vào nửa đầu năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời