Biệt đội cảm tử vẫn mang gốc gác của Batman: Arkham, nhà phát triển khẳng định

Biệt đội cảm tử vẫn mang gốc gác của Batman: Arkham, nhà phát triển khẳng định

Dù lo ngại về mô hình game dịch vụ trực tuyến, Rocksteady nhấn mạnh cốt truyện của Biệt đội cảm tử sẽ không khác nhiều so với những gì họ đã làm trong series Batman: Arkham.

Biệt đội cảm tử mang gốc gác của Batman Arkham, nhà phát triển khẳng định

Suicide Squad: Kill the Justice League sở hữu gốc gác tương tự dòng game Batman: Arkham, theo tiết lộ của Rocksteady. Điều này xuất hiện trong bối cảnh nhiều người hoài nghi về hướng đi game dịch vụ trực tuyến của studio, vốn đã thành công lớn với các game đơn người chơi trước đây.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới với Play Magazine (qua GamesRadar+), trưởng nhóm dự án đã thẳng thắn so sánh Arkham và Biệt đội cảm tử. Ít nhất là về mặt cốt truyện, Rocksteady cảm thấy Suicide Squad sẽ không quá khác biệt so với các tác phẩm quen thuộc, dù cho bề ngoài dường như hoàn toàn mới mẻ.

“Nó vẫn mang đầy đủ ‘DNA’ đã tạo nên series Batman: Arkham,” giám đốc sản phẩm Darius Sadeghian cho biết. “Cốt truyện và nhân vật là nền tảng then chốt trong quá trình phát triển của chúng tôi […] Về mặt cốt truyện, đây có thể là game đồ sộ nhất của chúng tôi.” Với kế hoạch phát hành nội dung miễn phí ít nhất một năm sau khi ra mắt, điều này dường như khá chắc chắn.

Tất nhiên, người chơi sẽ là người phán xét liệu Suicide Squad có xứng đáng kế thừa Arkham hay không. Tuy cùng vũ trụ, nhưng điều đó không đảm bảo sự yêu mến của fan, đặc biệt khi mối lo ngại chính tập trung vào yếu tố dịch vụ trực tuyến của game, như đơn vị tiền tệ trong game, nội dung theo mùa và vé chiến đấu.

Biệt đội cảm tử mang gốc gác của Batman Arkham, nhà phát triển khẳng định

Tuy nhiên, một số thay đổi đã được thực hiện để giải quyết phản hồi tiêu cực này. Gần đây, yêu cầu kết nối internet liên tục – ngay cả khi chơi đơn – đã được hủy bỏ sau khi ra mắt. Mặc dù vậy, game vẫn phát hành với yêu cầu này, có thể gây cản trở trải nghiệm của một số người chơi.

Hiện tại, Suicide Squad đang tiến đến ngày ra mắt sau những bài đánh giá trước ra mắt không mấy tích cực, vẫn chưa rõ liệu đón nhận từ công chúng có khả quan hơn không. Những ai đã tham gia phiên alpha kín giờ có thể chia sẻ suy nghĩ của mình, khi thỏa thuận bảo mật đã được gỡ bỏ một phần.

Suicide Squad: Kill the Justice League dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 1. Game sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời