Bộ ba game GTA gây bão với 18 triệu lượt tải trên Netflix Games

Bộ ba game GTA gây bão với 18 triệu lượt tải trên Netflix Games

Theo báo cáo mới từ mobilegamer.biz, bộ ba game huyền thoại GTA đã đạt tới con số 18 triệu lượt tải xuống trên Netflix Games. Dữ liệu này được trích dẫn từ Appmagic, thống kê lượt tải trên cả iOS và Android.

GTA Trilogy gây bão với 18 triệu lượt tải trên Netflix Games

GTA: The Trilogy Definitive Edition chính thức ra mắt trên Netflix Games vào tháng 12 năm 2023. Từ đó đến nay, nền tảng này đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lượt tải xuống. Phiên bản mobile mới của GTA Trilogy nhận được đánh giá rất tích cực từ người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi những thay đổi vượt trội so với phiên bản Definitive Edition năm 2021.

Bộ ba GTA trên Netflix Games bao gồm GTA III, Vice CitySan Andreas. Tuy nhiên, theo báo cáo mới, San Andreas chiếm đa số lượt tải xuống trên nền tảng này.

Chỉ tính riêng trên các thiết bị iOS và Android, San Andreas đã đạt 11,6 triệu lượt tải xuống.

Dữ liệu từ Appmagic cũng cho thấy GTA: San Andreas hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên Netflix Games. Vice City xếp thứ 10, chật vật lọt vào top 10.

GTA Trilogy gây bão với 18 triệu lượt tải trên Netflix Games

Sự thành công của GTA Trilogy có thể coi là cú hích cho Netflix Games. Trước đó, các tựa game mobile của họ chưa thực sự tạo được tiếng vang như mong đợi.

Giờ đây, dịch vụ này chắc chắn đã giành được thiện cảm lớn từ người đăng ký. Sự chú ý đến từng chi tiết trong GTA Trilogy trên Netflix Games thiết lập niềm tin rằng dịch vụ này có thể trở thành một thế lực lớn. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra một tiêu chuẩn cao cho các trò chơi trong tương lai.

Series GTA gần đây đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là vụ rò rỉ nghiêm trọng thông tin về GTA 6. Tin tặc đằng sau vụ việc đã bị kết án vào tháng 12 năm 2023. “Joker Florida” cũng mới đây đe dọa Rockstar Games về kế hoạch tiếp tay cho tin tặc. Nhưng hiện tại, hắn ta đã bất ngờ thay đổi giọng điệu và bày tỏ mong muốn tham gia vào GTA 6.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời