GTA đưa Netflix lên tầm cao mới

GTA đưa Netflix lên tầm cao mới

Báo cáo cuối năm của Netflix cho thấy nền tảng stream game của dịch vụ này đã nhận được cú hích lớn nhờ việc ra mắt bộ ba GTA Trilogy vào tháng 12.

GTA đưa Netflix lên tầm cao mới

Một báo cáo gần đây tiết lộ rằng Netflix Games đã chứng kiến sự tăng trưởng lớn trong suốt năm tài chính 2023, được thúc đẩy bởi việc phát hành đình đám bộ ba Grand Theft Auto Trilogy trên dịch vụ stream. Nền tảng stream nổi tiếng này đã tích cực thúc đẩy mảng game của mình kể từ khi ra mắt Netflix Games vào năm 2021, bổ sung các thương hiệu nổi tiếng như Dead Cells và Tomb Raider vào dịch vụ. Tháng trước, chúng ta đã chứng kiến một trong những lần ra mắt lớn nhất của nền tảng cho đến nay, với bộ ba GTA Trilogy đến với thiết bị di động trên Netflix. Giờ đây, Netflix đang báo cáo thành công lớn từ việc ra mắt trò chơi này.

Mặc dù bộ sưu tập ba trò chơi Grand Theft Auto được yêu thích nhất đã tạo ra nhiều sự phấn khích trước khi phát hành vào năm 2021, nhưng các bài đánh giá sau khi ra mắt của trò chơi lại không mấy khả quan. Nhiều người chỉ trích tình trạng lỗi của bộ sưu tập khi ra mắt, với các lỗi sập và lỗi kỹ thuật thường xuyên xảy ra trong các phiên bản phát hành lại. Các mô hình nhân vật cũng là một điểm tranh cãi đối với nhiều nhà phê bình và người hâm mộ, với Tommy Vercetti của GTA: Vice City bị chỉ trích đặc biệt. Tuy nhiên, theo báo cáo, việc ra mắt bộ ba huyền thoại này đã thành công rực rỡ đối với Netflix.

GTA đưa Netflix lên tầm cao mới

Báo cáo thu nhập gần đây của Netflix cho năm tài chính 2023 cho thấy sáng kiến chơi game của công ty đã nhận được sự thúc đẩy lớn trong suốt năm ngoái. Theo báo cáo, sự tương tác của người dùng với Netflix Games đã “tăng gấp ba” trong năm 2023, đánh dấu sự gia tăng đáng kể cho thương hiệu game của dịch vụ stream. Netflix cho biết việc ra mắt bộ ba GTA Trilogy là một động lực chính cho sự tham gia trên nền tảng, với dịch vụ stream gọi các trò chơi Grand Theft Auto ra mắt vào tháng 12 là “lần ra mắt thành công nhất” trong lịch sử của Netflix Games.

Việc ra mắt bộ ba GTA Trilogy trên Netflix Games diễn ra trong bối cảnh công ty tiếp tục đẩy mạnh mảng game của mình với những tiết lộ mới. Netflix đã triển khai bản beta chơi game tại Mỹ vào cuối năm ngoái, có thể coi là tiền thân cho việc chuyển đổi Netflix Games sang các nền tảng khác. Dịch vụ stream cũng tiếp tục bổ sung các tựa game nổi tiếng vào thư viện trò chơi của mình, xác nhận Hades sẽ đến với Netflix Games vào khoảng năm 2024. Người đăng ký Netflix có thể truy cập các trò chơi được chọn của dịch vụ stream như một phần đăng ký của họ mà không phải trả thêm phí.

Việc bổ sung ba trò chơi Grand Theft Auto cổ điển được yêu thích vào Netflix diễn ra khi thương hiệu này đã mang đến cho người hâm mộ nhiều lý do để hào hứng về tương lai. Sau nhiều năm đồn đoán, Rockstar cuối cùng đã chính thức tiết lộ Grand Theft Auto 6 vào tháng trước với đoạn trailer cho thấy sự trở lại của thương hiệu ở Vice City. Đoạn trailer Grand Theft Auto nhanh chóng phá vỡ các kỷ lục trên YouTube, trở thành video tiết lộ trò chơi điện tử được xem nhiều nhất trên nền tảng với hơn 90 triệu lượt xem trong 24 giờ. Sự xuất hiện của Grand Theft Auto trên Netflix Games không chỉ cho người hâm mộ cơ hội quay trở lại với các trò chơi cổ điển, mà còn mang đến một cú hích lớn cho dịch vụ chơi game đang phát triển của Netflix.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời