Bộ phim 28 Years Later chính thức được xác nhận

Bộ phim 28 Years Later chính thức được xác nhận

Sony Pictures chính thức xác nhận thực hiện 28 Years Later sau khi lấy được bản quyền.

Sau gần 20 năm chờ đợi loạt phim 28 Days Later sắp chính thức trở lại với phần 3 mang tên 28 Years Later. Theo đó Sony Pictures đã vừa vượt qua WB đẻ lấy được bản quyền sản xuất và phân phối bộ phim, đồng thời hãng cũng ngay lập bật đèn xanh cho phần kế tiếp sau đó.

Đạo diễn Danny Boyle và biên kịch Alex Garland của phần 1 sẽ trở lại thực hiện phần 3. Alex Garland sẽ biên kịch cả 28 Years Later lẫn phần kế tiếp, dù vậy chưa rõ liệu Danny Boyle cũng có chỉ đạo phần phim sau. Cillian Murphy vốn đóng vai chính trong phần 1 sẽ trở lại với vai trò giám đốc sản xuất, dù vậy các nguồn tin cho thấy anh cũng có thể sẽ đóng trong phim. Trước đó diễn viên này cũng trả lời rằng anh sẵn sàng đóng phần 3 nếu có.

28 Years Later vốn được đạo diễn Danny Boyle xác nhận bắt đầu đi vào phát triển từ năm 2019. Đến đầu tháng 1 này, Danny Boyle và Alex Garland bắt đầu đấu giá dự án để tìm hãng phim nào muốn tham gia dự án, kết quả là Sony Pictures đã vừa có được bản quyền.

28 Days Later công chiếu vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành hiện tượng điện ảnh toàn cầu, đồng thời được coi là 1 trong những phim zombie hay nhất mọi thời đại. Phần 2 mang tên 28 Weeks Later ra mắt năm 2007 dù không được đánh giá cao bằng nhưng vẫn coi là rất chất lượng và đáng xem. Phần 3 mang tên 28 Months Later từng được đề xuất vào năm 2015 nhưng đến giờ mới chính thức được thông qua với tên gọi 28 Years Later.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời