Bộ phim Borderlands sẽ khởi động cả một vũ trụ điện ảnh mới

Bộ phim Borderlands sẽ khởi động cả một vũ trụ điện ảnh mới

Sau khi công bố trailer đầu tiên của phim Borderlands, các nhà làm game cho biết nó cũng sẽ mở đầu 1 vũ trụ điện ảnh mới.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng bộ phim Borderlands dựa theo loạt game FPS cùng tên của Gearbox Software và 2K Games cũng vừa chính thức được tung ra. Hiện tại thì phản hồi của người xem đang không được tích cực, đặc biệt là với các fan loạt game này khi mà trailer phim dù đăng ở đâu cũng nhận phải lượng dislike cực lớn.

Vậy nhưng có vẻ những người thực hiện cả bản phim lẫn bản game đều đang rất tự tin vào tương lai của phim Borderlands khi công bố luôn cả vũ trụ điện ảnh của nó. Theo đó thì Randy Pitchford, người đứng đầu Gearbox cũng như giám đốc sản xuất của phim (và là gã khốn nạn nhất ngành game) cho biết là họ đang cố tạo ra một vũ trụ điện ảnh tồn tại tách biệt với vũ trụ của loạt game. Nhà phát hành 2K Games cũng đã đăng bài lên Twitter để xác nhận thông tin này.

Về mảng vũ trụ điện ảnh thì từ khi MCU mở ra kỉ nguyên này đến nay thì hiện hiếm khi các hãng phim thực sự đạt thành công như mong muốn nếu không muốn nói là đa phần thất bại thảm hại. Đương nhiên không vì thế mà các hãng phim từ bỏ tham vọng thành công như Marvel.

Trước mắt thì có vẻ bộ phim sẽ có hướng tiếp cận khác với bản game về cốt truyện, nội dung cũng như các nhân vật chính. Điều này hiện đang không làm hài lòng các fan cho lắm. Dù sao đương nhiên phải khi phim ra mắt thì mới có thể chắc chắn về chất lượng của nó. Phim sẽ công chiếu vào 9/8 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời