Bộ phim Five Nights at Freddy’s 2 dự kiến sẽ công chiếu vào mùa thu năm sau

Bộ phim Five Nights at Freddy’s 2 dự kiến sẽ công chiếu vào mùa thu năm sau

Universal Pictures công bố phần 2 của Five Nights at Freddy’s sẽ công chiếu vào mùa thu năm 2025.

Bộ phim Five Nights at Freddy's 2 dự kiến sẽ công chiếu vào mùa thu năm sau

Dù cho phần 1 bị chê bai thậm tệ và là một trong những phim dở nhất năm, Five Nights at Freddy’s vẫn vô cùng bội thu khi có doanh thu gần 300 triệu USD với kinh phí chỉ 20 triệu USD, là phim thành công nhất của Blumhouse Productions. Vậy nên phần 2 nhanh chóng được công bố đi vào sản xuất ngay sau đó.

Mới đây tại sự kiện CinemaCon 2024, hãng phim Universal Pictures công bố rằng FNAF 2 sẽ chính thức công chiếu vào mùa thu năm 2025. Thông tin được chia sẻ bởi Jim Orr, giám đốc mảng phân phối phim nội địa của Universal. Blumhouse cũng chính thức công bố thời điểm phim sẽ ra mắt trên Twitter. Hiện chưa có thêm thông tin gì khác về dự án này.

Bộ phim Five Nights at Freddy’s được công chiếu vào năm ngoái dù bị chê bai thậm tệ và còn được đề cử một giải Mâm Xôi Vàng, vậy nhưng các fan của loạt game vẫn khá ủng hộ phim, đồng thời không ít khán giả vẫn đến xem bởi tính giải trí cao của nó.

FNAF cũng xác lập nhiều kỉ lục về doanh thu cho phim chuyển thể từ video game, qua đó được coi là một trong những phim lãi nhất năm 2023, đặc biệt là khi đa phần các bom tấn năm vừa rồi đều lỗ cực kì nặng. Điều này được cho là sẽ thay đổi hướng đi của Hollywood trong những năm tới khi phim không cần cứ phải kinh phí 200 triệu USD mới thành công.

Bên cạnh FNAF thì nhiều game indie khác cũng đang được triển khai phim ăn theo, điển hình như Martha is DeadDredge.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời