Brollan của CS2 tự tin hơn sau khi rời đội hình NiP, bất chấp việc MOUZ bị loại khỏi Katowice

Brollan của CS2 tự tin hơn sau khi rời đội hình NiP, bất chấp việc MOUZ bị loại khỏi Katowice

Sau khi được cho mượn từ Ninjas in Pyjamas sang MOUZ, Brollan đã cuối cùng thể hiện được tiềm năng mới mẻ mà anh đã từng cho thấy trong những ngày đầu sự nghiệp. Đội đã tiến thẳng qua Bảng B để đến Spodek, và mặc dù bị loại ở bán kết, Brollan nói với Dot Esports rằng sự tự tin của anh đang tăng lên.

Brollan của CS2 tự tin hơn sau khi rời đội hình NiP, bất chấp việc MOUZ bị loại khỏi Katowice

MOUZ có thể đã mất một suất chơi trong trận chung kết IEM Katowice, nhưng họ đã chứng tỏ khả năng gây sát thương liên tục của mình. Khởi đầu khó khăn trước C9 nhanh chóng bị vượt qua bởi những màn trình diễn quyết đoán trước GamerLegion và ENCE, đưa họ thẳng tiến vào bán kết. Ngay cả khi Faze bước lên sân khấu với thái độ áp đảo, đội hình này chỉ còn cách gỡ lại map hai một cách đáng tiếc.

Phong độ của Brollan trong suốt hành trình Katowice của họ thường xuyên được chú ý, với việc bình luận viên gọi anh là “Brollan Bóng Ma” sau khi anh cứu MOUZ trong tình huống 2v4, một biệt danh mà tuyển thủ Thụy Điển vẫn chưa quyết định có thích hay không. Trong một cuộc phỏng vấn với Dot, anh thú nhận: “Tôi không nghĩ mình đã là Bóng Ma. Tôi đã phải học hỏi rất nhiều về vai trò mới của mình.”

Tuy nhiên, sự tự tin là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện thành tích của anh. Sau trận bán kết, anh dường như ám chỉ đến quãng thời gian thi đấu cho Ninjas in Pyjamas. Khi được hỏi về điều gì đã thay đổi để reignite niềm đam mê và thành công của anh trong Counter-Strike, anh thừa nhận, “Tôi tin tưởng bản thân mình hơn, và đội của tôi cũng tin tưởng tôi.”

Anh gia nhập Ninjas in Pyjamas vào tháng 3 năm 2022 và không đạt được kết quả như mong đợi. Ban đầu được kỳ vọng sẽ trở thành một rifler ngôi sao sắp nổi, NiP đã trải qua những màn trình diễn khá tầm thường trong suốt năm 2023.

Khi được cho mượn sang MOUZ, Brollan dường như đang bắt nhịp. Phong độ của anh tại Katowice chứng tỏ rằng anh thường xuyên có thể clutch những round đấu quan trọng, và với thêm thời gian, anh có thể quay trở lại đúng hướng để đạt được ngôi sao mà anh từng được hứa hẹn.

Ngoài kết quả, Brollan bày tỏ rằng anh đã có một “trải nghiệm tốt đẹp” xuyên suốt IEM Katowice, khi có thể “trải nghiệm nhiều hơn” và “thưởng thức trò chơi nhiều hơn”. Kể từ khi được cho mượn sang MOUZ, sự nghiệp của anh đang có dấu hiệu khởi sắc và anh sẵn sàng tiến lên cùng một đội thực sự hỗ trợ mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời