Bungie bắt đầu miễn phí tùy chỉnh ngoại hình cho Destiny 2

Bungie bắt đầu miễn phí tùy chỉnh ngoại hình cho Destiny 2

Sau 10 năm kể từ ngày ra mắt Destiny 1, Bungie cuối cùng cũng ban tặng cho người chơi Destiny 2 cách để thay đổi diện mạo nhân vật, dù bạn có đang mệt mỏi với phong cách “emo tối tăm” hay đơn giản chỉ muốn kiểu tóc mới. Trong một bình luận trên GamesRadar+, đại diện của nhà phát triển khẳng định tùy chỉnh này sẽ miễn phí theo “kế hoạch hiện tại”, đồng thời cũng làm rõ rằng không có kế hoạch cho phép thay đổi chủng tộc (nguồn gốc) của nhân vật.

Bungie mở tính năng miễn phí tùy chỉnh ngoại hình cho Destiny 2

Nguồn ảnh: Bungie

“Chúng tôi rất hào hứng khi người chơi có thể thay đổi các đặc điểm của Guardian để tiếp tục thể hiện bản thân bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào”, Bungie cho biết. “Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào để thu tiền cho tính năng này. Ngoài ra, chúng tôi cũng không có kế hoạch cho phép người chơi thay đổi nguồn gốc ban đầu của mình.”

Việc làm rõ này là quan trọng vì một vài lý do. Thứ nhất, Destiny 2 không xa lạ với việc kiếm tiền từ việc thay đổi ngoại hình của Guardian, từ phí chuyển đổi trang bị có thể bỏ qua bằng thẻ tín dụng đến các shader và bộ giáp Eververse. Thứ hai, thực tế khá phổ biến trong các game online nhiều người chơi (MMO) cho phép người chơi điều chỉnh các đặc điểm cơ bản của nhân vật miễn phí – tóc, mắt, v.v. – trong khi cung cấp một cách trả tiền để thay đổi hoàn toàn nhân vật từ đầu. Hãy nghĩ đến lọ Phial of Fantasia trị giá 10 đô la của Final Fantasy 14, cho phép bạn biến cô gái mèo của mình thành cậu bé thỏ hay bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

Với việc triển khai ban đầu của tùy chỉnh nhân vật Destiny 2 không cung cấp cách để thay đổi nguồn gốc – ví dụ như biến Exo thành Awoken – điều này khiến tôi tự hỏi liệu Bungie cuối cùng có thêm tùy chọn như vậy, và điều đó lại khiến tôi tự hỏi liệu tùy chọn đó có thể tốn tiền hay không. Đáng tiếc, không có kế hoạch thay đổi chủng tộc, nhưng hey, ít nhất tùy chỉnh là miễn phí, không giới hạn và cuối cùng, cuối cùng cũng xuất hiện. Gần như vậy, tính năng này sẽ đến trong một bản cập nhật vào cuối năm nay nhưng trước khi ra mắt The Final Shape.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời