Thủ thuật đơn giản trong Palworld giúp bạn cướp đồ của Pal mà không cần tiêu diệt chúng

Thủ thuật đơn giản trong Palworld giúp bạn cướp đồ của Pal mà không cần tiêu diệt chúng

Sự thành công đáng ngạc nhiên của Palworld vào đầu năm 2024 có thể được lý giải bởi nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả việc cày cuốc trong thế giới mở đầy hấp dẫn.

Thủ thuật đơn giản trong Palworld giúp bạn cướp đồ của Pal mà không cần tiêu diệt chúng

Cày cuốc trong Palworld rất thực tế, với những Pal cuối game để chiến đấu, bắt giữ, tối ưu hóa và farm đồ đặc biệt, độc đáo cần thiết để chế tạo vũ khí đặc biệt và nhiều thứ khác. Nhưng một phương pháp khai thác mới được đăng tải bởi một Redditor thân thiện có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian – và một số “máu me” không có thật.

Thủ thuật đơn giản trong Palworld giúp bạn cướp đồ của Pal mà không cần tiêu diệt chúng

Thủ thuật đơn giản được yashpwnz tiết lộ trên Reddit có thể sẽ bị vá trong tương lai vì nó hơi lợi dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó ngay bây giờ để farm các vật phẩm giá trị như Phụ kiện Văn minh Cổ đại, Ruột Nội quý giá, Bản thiết kế Huyền thoại, v.v. Thủ thuật này, như được hiển thị trong video dưới đây, liên quan đến việc cưỡi Pal của bạn trong khi sử dụng Dao Chặt Thịt để “lỗi” Pal khỏi chết vĩnh viễn.

Video của Yashpwnz nhanh chóng và đi thẳng vào vấn đề, cho thấy phương pháp tương đối dễ thực hiện và lặp lại. Rõ ràng, nó đòi hỏi một Pal có thể được cưỡi và cũng có các vật phẩm bạn muốn farm. Các người chơi khác trong các chủ đề có kế hoạch farm Blazamut hoặc Paladius, ví dụ.

Hãy nhớ rằng, đây chắc chắn không phải là một cơ chế chơi được dự định, vì vậy hãy cố gắng thực hiện điều này trong khi bạn vẫn có thể trước khi nhà phát triển Pocketpair vá nó hoàn toàn khỏi trò chơi. Dưới đây là cách thực hiện.

Cách lấy đồ của Pal trong Palworld mà không giết nó

  1. Chọn một Pal có thể cưỡi và trang bị nó cho đội của bạn.
  2. Chọn Pal của bạn và cho nó đi lang thang bên ngoài quả cầu Pal.
  3. Tương tác với Pal khi cầm Dao Chặt Thịt để thịt nó.
  4. Khi bạn đang thịt nó, hãy giữ nút cưỡi.
  5. Nếu thực hiện đúng, hoạt ảnh cưỡi sẽ bị lỗi và Pal sẽ bị thịt, nhưng vẫn nằm trong kho đồ của bạn.
  6. Xóa Pal khỏi đội và nhặt lại.
  7. Lặp lại quá trình từ bước một.

Và đó là tất cả. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một vài Pal ít giá trị trong bộ sưu tập của mình để thử nghiệm trước khi thực hiện nó với một trong những Pal cuối game lớn, mạnh và giá trị mà bạn muốn farm trong nhiều giờ liền khi xem phim Netflix vào cuối tuần.

Chúc bạn farm Pal vui vẻ và “thịt” an toàn nha các game thủ. Chúc may mắn và tận hưởng nhé!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời