Cách để tìm ra người ngoài hành tinh giả dạng trong The Sims 4

Cách để tìm ra người ngoài hành tinh giả dạng trong The Sims 4

Tìm hiểu về bốn cách duy nhất để nhận biết người ngoài hành tinh đang giả dạng thành Sim trong The Sims và thông tin liên quan khác.

how-to-find-aliens-in-disguise-in-the-sims-4 (1)

The Sims 4 vẫn được ưa chuộng đến ngày nay nhờ luồng nội dung liên tục thông qua các gói mở rộng. Người chơi có thể thực hiện mọi ước mơ mà họ muốn trong The Sims 4, như xây dựng một ngôi nhà ma ám hoặc tương tác với người ngoài hành tinh.

Người chơi chỉ có thể tương tác với người ngoài hành tinh nếu họ sở hữu gói mở rộng “Get to Work”. Ngay cả khi họ sở hữu gói mở rộng, họ vẫn cần biết cách tìm kiếm người ngoài hành tinh trong trò chơi. May mắn thay, hướng dẫn này sẽ giải quyết tất cả mọi thứ cần biết về cách tìm kiếm người ngoài hành tinh trong The Sims 4 và các thông tin liên quan khác.

Cách tốt nhất để tìm ra người ngoài hành tinh giả dạng trong The Sims 4

the-sims-4-how-to-get-abducted-by-aliens (1)

Có một số cách để tìm ra người ngoài hành tinh giả dạng trong The Sims 4, bao gồm:

  • WooHoo với một Người Ngoài Hành Tinh:  Một cách tuyệt vời để phát hiện một người ngoài hành tinh nghi ngờ là bằng cách quyến rũ họ. WooHoo với một người ngoài hành tinh sẽ lập tức tiết lộ danh tính của họ, và bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết “hoạt động ẩn danh” đã dẫn đến sự phát hiện. Tuy nhiên, Sim của bạn có thể tiếp tục tạo mối quan hệ với người ngoài hành tinh và thậm chí là có con với họ. Thú vị là, có con với một người ngoài hành tinh sẽ dẫn đến việc sinh ra các pha trộn giữa người ngoài hành tinh và Sim, có nghĩa là chúng sẽ có một số đặc điểm độc đáo thuộc về phụ huynh người ngoài hành tinh.

 

  • Tìm Ánh Sáng Lấp Lánh :Nếu một người ngoài hành tinh trải qua cảm xúc mạnh mẽ, như hạnh phúc hoặc buồn bã, họ sẽ bắt đầu phát sáng. Ví dụ, nếu một người ngoài hành tinh cảm thấy hạnh phúc hoặc buồn bã, họ sẽ bắt đầu phát sáng màu xanh lá cây hoặc xanh dương, tương ứng. Điều này quan trọng vì đặc điểm này giới hạn chỉ đối với người ngoài hành tinh, giúp bạn dễ dàng nhận diện họ trong đám đông

 

  • Gặp Gỡ Người Ngoài Hành Tinh như Một Nhà Khoa Học Sim theo đuổi sự nghiệp là Nhà Khoa Học có cơ hội lớn hơn để gặp gỡ người ngoài hành tinh thông qua các sự kiện nghề nghiệp và phát minh. Làm nhà khoa học, họ cũng có cơ hội lớn hơn để bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh, mặc dù họ có thể thay đổi tỷ lệ này bằng cách sử dụng các máy móc như kính viễn vọng, máy tạo lỗ hổng, hoặc đĩa vệ tinh.

Sử Dụng Bí Mật Bắt Tay Nếu bạn đang chơi với vai trò là một người ngoài hành tinh, bạn có thể tìm kiếm các người ngoài hành tinh khác bằng cách sử dụng bí mật bắt tay. Để sử dụng bí mật bắt tay để tìm kiếm các người ngoài hành tinh khác, làm theo các bước đơn giản sau:

    • Truy cập vào menu xã giao Friendly.
    • Chọn Activities.
    • Chọn Secret Handshake.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời