Cách khắc phục lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2

Cách khắc phục lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2

Team-work là yếu tố then chốt để thành công trong Destiny 2. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi cần sử dụng chat thoại để phối hợp chiến thuật với đồng đội. Tuy nhiên, khi chat thoại trong Destiny 2 ngừng hoạt động, bạn có thể gặp khó khăn trong việc phối hợp với bạn bè.

Cách khắc phục lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2

Bất kể bạn sử dụng tai nghe hay micrô nào, đôi khi bạn sẽ gặp phải sự cố với chat thoại. Trải nghiệm của tôi cho thấy, vấn đề tồi tệ nhất là khi bạn không nhận ra mình đã bị tắt tiếng trong chat thoại trong một thời gian dài. Điều này đã từng xảy ra với tôi trong Destiny 2; đột nhiên, tôi không thể nghe thấy ai và không ai nghe thấy tôi. Trong khi một số người có thể nhanh chóng nhận ra vấn đề, tôi cứ nghĩ mình đang bị mọi người phớt lờ và cả đội im lặng suốt cả tiếng đồng hồ.

Khi cuối cùng nhận ra lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2, Gamelade đã nhanh chóng khắc phục bằng các phương pháp sau.

Cách sửa lỗi chat thoại trong game Destiny 2

Cách khắc phục lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2

Destiny 2 thường hoạt động tốt trong việc nhận dạng các thiết bị ngoại vi, nhưng đôi khi có thể bị nhầm lẫn nếu bạn kết nối quá nhiều thiết bị với PC.

Tắt loa và thiết bị ghi âm thay thế

Việc tắt các thiết bị ghi âm và loa thay thế sẽ cho phép Destiny 2 tập trung vào các thiết bị chính của bạn.

  • Gõ “Control Panel” vào thanh tìm kiếm của Windows.
  • Mở Control Panel và nhấp vào “Hardware and Sound” (Phần cứng và Âm thanh).
  • Nhấp vào “Sound” (Âm thanh).
  • Tắt thủ công tất cả các thiết bị âm thanh không sử dụng trên cả tab “Playback” (Phát lại) và “Recording” (Ghi âm).

Trước khi thoát, hãy nhấp chuột phải vào thiết bị chính của bạn và chọn “Set as Default Communication Device” (Thiết lập làm Thiết bị Liên lạc Mặc định). Sau khi tắt các nguồn thay thế, hãy khởi chạy lại Destiny 2 và thử sử dụng lại chat thoại.

Thử các giải pháp giao tiếp thay thế

Trong hầu hết các trường hợp, cách khắc phục ở trên sẽ giải quyết được lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2. Tuy nhiên, đôi khi lỗi này vẫn có thể xảy ra. Trong trường hợp đó, bạn có thể tạm thời chuyển sang sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba để giao tiếp bằng giọng nói trong khi chờ Bungie phát hành bản sửa lỗi chính thức. Khi máy chủ của Destiny 2 bắt đầu gặp sự cố, các dịch vụ như chat thoại cũng có thể ngừng hoạt động trước khi toàn bộ trò chơi bị lỗi.

Khắc phục lỗi chat thoại không hoạt động trong Destiny 2 trên PS5

Tại thời điểm viết bài này, người chơi không thể tự sửa lỗi chat thoại không hoạt động trên PS5 khi chơi game. Bungie xác nhận rằng có sự cố từ phía họ khiến người dùng PlayStation không thể sử dụng chat thoại hoặc chat văn bản.

Nếu chat thoại của bạn không hoạt động trong Destiny 2 trên PS5, hãy theo dõi BungieHelp trên X (trước đây là Twitter). Trên tài khoản này, nhà phát triển sẽ chia sẻ các bản cập nhật liên quan đến sự cố ngừng hoạt động và lỗi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời