Cách sở hữu trang bị huyền thoại trong Last Epoch

Cách sở hữu trang bị huyền thoại trong Last Epoch

Trong Last Epoch, trang bị huyền thoại là loại đồ hiếm nhất mà bạn có thể sở hữu. Không thể nhặt chúng như chiến lợi phẩm, mà phải tự chế tạo. Điều này chỉ khả thi sau khi bạn hoàn thành một hầm ngục cụ thể ở giai đoạn cuối game, mở ra sau khi hoàn thành chiến dịch. Dưới đây là cách chế tạo trang bị huyền thoại.

Cách sở hữu trang bị huyền thoại trong Last Epoch

Cách chế tạo Trang bị Huyền thoại trong Last Epoch

Để tạo một Trang bị Huyền thoại trong Last Epoch, bạn cần hợp nhất một Trang bị Đặc biệt (Unique) có tiềm năng Huyền thoại với một Trang bị Vinh quang (Exalted) cùng loại trong Hòm Không gian (Eternity Cache) nằm trong hầm ngục Thánh đường Thời gian (Temporal Sanctum). Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể làm điều này khi hoàn thành tất cả các chương trong chiến dịch, thời điểm bạn mở khóa các hầm ngục.

Cách sở hữu trang bị huyền thoại trong Last Epoch

Quá trình này sẽ tiêu tốn Trang bị Vinh quang và ngẫu nhiên chuyển một số thuộc tính của nó sang Trang bị Huyền thoại, tùy thuộc vào cấp tiềm năng Huyền thoại của Trang bị Đặc biệt. Tiềm năng này càng cao, càng nhiều thuộc tính được chuyển giao, tối đa là bốn. Bạn không thể kiểm soát thuộc tính nào sẽ được chuyển, và chúng sẽ giữ nguyên giá trị ban đầu khi được chuyển nhượng.

Ví dụ, nếu bạn có Găng tay Đặc biệt Frostbite Shackles với tiềm năng Huyền thoại là ba và muốn nâng cấp chúng, bạn sẽ kết hợp chúng với bất kỳ Găng tay Vinh quang nào. Nếu Găng tay Vinh quang có bốn thuộc tính, ba trong số đó sẽ được chuyển ngẫu nhiên sang Frostbite Shackles với giá trị chính xác của chúng. Vì vậy, nếu găng tay có thuộc tính như +4 hồi mana, +10% kháng băng giá, +2 Trí tuệ và 10 Phòng thủ Cộng thêm khi Sử dụng Bình Dược, ba trong số những thứ này sẽ được chuyển sang Frostbite Shackles với các giá trị chính xác này. Điều này sẽ làm tăng chỉ số của chúng, không thay thế chúng, biến chúng thành một Trang bị Huyền thoại với ba thuộc tính bổ sung.

Vì thuộc tính được chuyển chính xác sang Trang bị Huyền thoại mới, nên việc sử dụng Trang bị Vinh quang Exalted tốt nhất của bạn để hợp nhất với một Trang bị Đặc biệt là rất quan trọng. Tương tự như vậy, chỉ số của Trang bị Đặc biệt sẽ giống nhau sau khi hợp nhất, do đó hãy đảm bảo Trang bị Đặc biệt bạn đang sử dụng có mức cộng chỉ số cao để có được Trang bị Huyền thoại tốt hơn.

Theo quy tắc chung, Trang bị Đặc biệt có sức mạnh cơ bản thấp sẽ có tỷ lệ cao hơn rơi ra với tiềm năng Huyền thoại cao, trong khi những Trang bị có sức mạnh cơ bản cao thì có xu hướng rơi ra với tiềm năng Huyền thoại thấp. Đây là cách trò chơi cân bằng sức mạnh giữa các Trang bị Đặc biệt, đảm bảo ngay cả những Trang bị cấp thấp cũng có thể trở nên hữu ích và biến thành Trang bị Huyền thoại cấp cao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời