Last Epoch: Hơn 247.000 người chơi đồng thời, bất chấp lỗi server

Last Epoch: Hơn 247.000 người chơi đồng thời, bất chấp lỗi server

Game nhập vai hành động Last Epoch của Eleventh Hour Games đã có những ngày thành công rực rỡ, ngày càng phát triển mạnh mẽ mặc dù gặp phải sự cố về máy chủ, vượt qua hơn 247.000 người chơi đồng thời và vẫn đang tăng tính đến ngày 25 tháng 2.

Last Epoch: Hơn 247.000 người chơi đồng thời, bất chấp lỗi server

Last Epoch chính thức ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2024 và đã phá vỡ Steamcharts khi thu hút hơn 150.000 người chơi chỉ trong 20 phút đầu tiên phát hành, gây ra sự cố máy chủ đáng kể do người chơi bị ngắt kết nối giữa trò chơi và thời gian tải rất lâu. Tuy nhiên, điều này dường như không ngăn cản được sự cường điệu dành cho trò chơi, vì hiện tại tựa game đã vượt qua 264.708 người chơi đồng thời cao nhất mọi thời đại trên Steam.

Tại thời điểm viết bài, trò chơi cũng có hơn 260.000 người chơi theo SteamDB. Nó cũng là trò chơi có số lượng người chơi đứng thứ sáu trên Steam ngay bây giờ, vượt qua các trò chơi như Helldivers 2 và đánh bại trò chơi nhập vai hành động ARPG Path of Exile về số lượng người chơi đồng thời tại thời điểm viết bài, lần lượt là 225.187 và 6.828. Đáng chú ý, nó cũng đã vượt qua Path of Exile về tổng số người chơi cao nhất trên Steam, với kỷ lục của Path of Exile là 209.526.

Last Epoch: Hơn 247.000 người chơi đồng thời, bất chấp lỗi server

Trong khi đó, trong khi các nhà phát triển đang giải quyết các vấn đề về máy chủ, giám đốc trò chơi kiêm người sáng lập Eleventh Hour Games, Judd Cobler, đã khuyên nhóm phát triển tránh Discord để “bảo vệ họ khỏi những tin nhắn tiêu cực.” Điều này dường như là do thái độ độc hại mà các nhà phát triển đang nhận được do những vấn đề này.

Người dùng Discord, trong khi có những giai đoạn không ổn định, tôi yêu cầu nhóm của tôi tránh xa Discord để bảo vệ họ khỏi những tin nhắn tiêu cực mà chúng tôi thấy tăng lên mạnh mẽ.” Cobler nói, “Hãy lưu ý rằng đây là những con người bạn đang nói chuyện.”

Last Epoch đã ở giai đoạn truy cập sớm từ tháng 4 năm 2019 và đã được phát triển lâu hơn thế nữa. Có vẻ như tất cả công sức cho đến nay đã được đền đáp, vì tựa game dường như ngày càng trở nên phổ biến hơn bất chấp những khó khăn của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời