Cách sửa lỗi không chơi online được trong Last Epoch

Cách sửa lỗi không chơi online được trong Last Epoch

Nhiều người chơi hào hứng đăng nhập để trải nghiệm game nhập vai hành động mới nhất, Last Epoch, nhưng thông báo lỗi “Chơi Online Không Khả Dụng” đã khiến nhiều người thất vọng.

Cách sửa lỗi không chơi online được trong Last Epoch - GAMELADE

Nguồn ảnh: Gamelade

Mặc dù lỗi và sự cố ngày đầu là phổ biến đối với các bản phát hành lớn năm 2024, nhưng điều này vẫn gây khó chịu. Dưới đây là ý nghĩa của lỗi “Chơi Online Không Khả Dụng” và cách vượt qua nó.

Cách tránh lỗi không chơi online được trong Last Epoch

Đây là hướng dẫn từng bước đơn giản đã hiệu quả với chúng tôi khi gặp thông báo “Chơi Online Không Khả Dụng” trong Last Epoch:

Cách sửa lỗi không chơi online được trong Last Epoch

  1. Chạy trò chơi trên Steam.
  2. Một cửa sổ Tùy chọn Khởi chạy sẽ mở ra. Chọn Chơi Hoàn Toàn OfflineQuan trọng: Nếu bạn tạo nhân vật mới ở chế độ Offline, bạn không thể chơi online với nó trong tương lai. Bạn cũng không thể chơi ngoại tuyến với nhân vật trực tuyến mà bạn đã tạo.
  3. Nếu bạn đã đăng nhập trực tuyến, bạn cũng có thể chuyển sang ngoại tuyến ở trên cùng bên trái màn hình.

Chế độ online và offline trong Last Epoch cung cấp cùng nội dung, nhưng chế độ online bao gồm các tính năng độc quyền như trò chuyện toàn cầu, giao dịch, nhóm, bảng xếp hạng và vật phẩm mỹ phẩm. Hãy coi chế độ ngoại tuyến và trực tuyến là hai tài khoản trò chơi riêng biệt không chồng chéo. Nhân vật được tạo ở chế độ ngoại tuyến không thể chuyển sang chế độ trực tuyến để tương tác với người chơi khác, tương tự, nhân vật trực tuyến không thể chuyển sang chế độ ngoại tuyến để tiếp tục chơi trong thời gian máy chủ ngừng hoạt động.

Thông thường, bạn không thể tự mình khắc phục lỗi “Chơi Online Không Khả Dụng”. Sự cố này bắt nguồn từ máy chủ của Last Epoch, cho biết trò chơi của bạn không thể kết nối với máy chủ của họ để chơi online. Nếu kết nối internet của bạn hoạt động bình thường cho các hoạt động khác, bao gồm chơi các trò chơi Steam khác, thì thiết lập của bạn có thể không phải là vấn đề. Biện pháp hiệu quả nhất là đợi một chút – vài phút hoặc vài giờ – cho đến khi máy chủ ổn định và chơi online trở lại, hoặc chuẩn bị một nhân vật ngoại tuyến để tận hưởng một số hành động khi sự cố này xảy ra.

Nguyên nhân gây ra lỗi không chơi online được?

Cách sửa lỗi không chơi online được trong Last Epoch

Giống như các tựa game ARPG khác, Last Epoch cung cấp chế độ nhiều người chơi cho các nhóm tối đa bốn người, giúp bạn dễ dàng vượt qua các hầm ngục đầy kẻ thù hơn. Nhưng ban đầu, tựa game này chỉ hỗ trợ chơi đơn và mọi thứ có thể thực hiện trong nhóm cũng có thể được hoàn thành khi chơi solo. Tuy nhiên, lượng người chơi mới háo hức thử bản vá 1.0 vào ngày 21 tháng 2 đã khiến máy chủ bị quá tải nghiêm trọng.

“150 nghìn CCU và lượng người chơi ban đầu đã khiến dịch vụ ghép đội của chúng tôi gặp phải một số vấn đề mà chúng tôi đang nhanh chóng khắc phục,” nhà phát triển Eleventh Hour Games thông báo trên trang Steam chính thức của trò chơi. “Chúng tôi đang ở trong phòng chiến với nhóm hậu trường và nhà cung cấp dịch vụ để điều chỉnh các nút điều khiển nhanh nhất có thể.”

Nói như vậy, nhà phát triển cũng đã đưa ra giải pháp cho giải pháp ngắn hạn. “Chúng tôi vừa triển khai các đối số khởi chạy Steam cho phép mọi người khởi động trò chơi ở chế độ ngoại tuyến hoàn toàn khi nhấp vào Chơi từ thư viện Steam,” hãng cho biết. “Điều đó sẽ yêu cầu khởi động lại client của Steam để truy cập.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời