Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng

Trailer mới của Call of Duty: Black Ops 6 cho thấy các nhân vật lịch sử gồm Bill Clinton, Margaret Thatcher, George H. W. Bush và Saddam Hussein.

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng

Thời gian vừa qua, tựa game Call of Duty: Black Ops 6 đang rất được bàn tán sôi nổi với bối cảnh chiến tranh Vùng vịnh cũng như việc sự kiện 11/9cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein sẽ xuất hiện trong game. Giờ đây phần 6 vừa cho ra mắt trailer mới cho thấy các nhân vật lịch sử sẽ xuất hiện trong game.

Theo đó trailer live action mới đây của Black Ops 6 có sự xuất hiện của 2 cựu tổng thống Mỹ là George H. W. Bush cùng Bill Clinton, cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell, cựu thủ tướng Anh Quốc Margaret Thatcher và cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein. Các nhân vật này đều bàn về yếu tố thuyết âm mưu, các bí ẩn đằng sau các cuộc xung đột và sự thật trong bóng tối mà người chơi có vẻ sẽ được khám phá trong phần chơi chiến dịch của game.

Dòng game Black Ops vốn vô cùng nổi tiếng và đôi lúc tai tiếng khi không ngần ngại đưa các nhân vật lịch sử có thật vào game như John F. Kennedy, Fidel Castro, Manuel Noriega, Jonas Savimbi, Ronald Reagan, Mikhail Gorbachev,… Tuy nhiên với Black Ops 6 thì có vẻ tham vọng hơn cả với rất nhân vật lịch sử nổi tiếng cũng như việc các sự kiện liên quan vẫn đang có ảnh hưởng đến bây giờ, đặc biệt là khi Saddam Hussein được đồn sẽ là phản diện chính.

Với mặt nội dung như vậy, phần chơi đơn của Black Ops 6 có vẻ như vô cùng tham vọng và chắc chắn sẽ không tránh khỏi nhiều tranh cãi. Game sẽ chính thức lộ diện vào 9/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời