Call of Duty hợp tác với Warhammer 40,000: Chi tiết mới được hé lộ

Call of Duty hợp tác với Warhammer 40,000: Chi tiết mới được hé lộ

Call of Duty tiếp tục hé lộ về sự kiện crossover sắp tới với thương hiệu Warhammer 40,000. Trailer mới giới thiệu các gói vật phẩm trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone, lấy cảm hứng từ các phe phái và nhân vật của Warhammer 40,000.

Call of Duty hợp tác với Warhammer 40,000: Chi tiết mới được hé lộ

Thương hiệu Warhammer 40,000 chứng kiến vô số tựa game và sản phẩm chuyển thể mới ra mắt thị trường, từ các game đầy đủ như Warhammer 40k Rogue Trader đến sự hợp tác với các media khác như bài và bộ bài Magic: The Gathering đặc biệt. Trong vài năm gần đây, Games Workshop không ngừng mở rộng sự hiện diện rộng rãi hơn của Warhammer 40,000, mang đến những nét chạm của thế giới đen tối khắc nghiệt trong tương lai xa vào vô số media khác.

Call of Duty khoe trang bị Space Marines và vật phẩm Warhammer 40,000

Call of Duty hợp tác với Warhammer 40,000: Chi tiết mới được hé lộ

Call of Duty là tựa game mới nhất cảm nhận được sức ảnh hưởng của Imperium. Activision đã chính thức xác nhận các gói crossover Call of Duty đa dạng, người chơi Modern Warfare 3 và Warzone sẽ có cơ hội hóa thân thành thành viên Space Marines và các nhân vật khác của Warhammer 40,000. Trailer mới giới thiệu chi tiết các vật phẩm, bao gồm ngoại hình nhân vật, vũ khí và các hành động như hạ gục đối thủ.

Trailer mở đầu với hình ảnh nhân vật Call of Duty Modern Warfare 3 trong bối cảnh chiến đấu, được quay theo phong cách “tilt-shift” để khiến họ trông giống như những mô hình thu nhỏ Warhammer 40,000 cổ điển. Các nhân vật sau đó chuyển động, khoe trang phục lấy cảm hứng từ ba phe phái chính của Imperium: Space Marines thuộc Adeptus Astartes, lính Astra Militarum (còn gọi là Imperial Guard) và Adepta Sororitas, hay Sisters of Battle.

Trailer cũng chỉn chu về mặt chi tiết, với trang phục và tùy chỉnh vũ khí gợi nhớ đến các tổ chức cụ thể trong truyền thuyết Warhammer 40,000. Vật phẩm dựa trên Space Marines có giáp của các chapter Ultramarines và Blood Angels, bao gồm Juggernaut Skins trông gần giống hệt Primaris Space Marines khoác bộ power armor. Skin cho kiếm Soulrender biến nó thành Astartes Chainsword, trong khi skin Astra Militarum gợi nhớ đến quân phục Cadian Guard cổ điển.

Mặc dù hơi mâu thuẫn với phong cách quân sự hiện đại của Call of Duty, nhưng ý tưởng crossover Warhammer 40,000 mang thế giới đen tối khốc liệt của tương lai xa (nơi chỉ có chiến tranh) đến thế giới đen tối khốc liệt của Call of Duty trong thời đại ngày nay (nơi cũng chỉ có chiến tranh) lại khá hợp lý. Người hâm mộ của cả hai thương hiệu có thể sẽ thích thú với viễn cảnh những người lính hiện đại chiến đấu chống lại các chiến binh cường điệu của năm 40.000.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời