Cao thủ Fallout troll người mới chơi New Vegas từ series phim

Cao thủ Fallout troll người mới chơi New Vegas từ series phim

Cựu game thủ Fallout: New Vegas đang cố “troll” những người hâm mộ series truyền hình trên Amazon khi họ lần đầu trải nghiệm game bằng cách lợi dụng lòng tham của những tân binh thiếu kinh nghiệm, lừa họ vào hang Deathclaw khổng lồ đầy rẫy hiểm nguy và hỏa lực súng cối bằng lời hứa hẹn hão huyền về chiến lợi phẩm quý giá và khu vực an toàn.

Cao thủ Fallout troll người mới chơi New Vegas từ series phim - Gamelade

Ra mắt năm 2010, Fallout: New Vegas nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới Fallout và vẫn giữ mức đánh giá tích cực 96% ấn tượng trên Steam cho đến ngày nay. Mặc dù Bethesda đã tiếp quản thương hiệu Fallout sau Fallout 2 và trước Fallout 3, New Vegas đánh dấu sự trở lại của những người sáng tạo cốt truyện gốc cho series, đồng thời mang đến trải nghiệm góc nhìn thứ nhất mới mẻ. Gần đây, sự xuất hiện của series Fallout trên Amazon Prime đã khơi dậy niềm đam mê của người hâm mộ dành cho New Vegas, dẫn đến lượng người chơi tăng đột biến và khiến server Nexus Mods quá tải.

Có thể chắc chắn rằng nhiều người chơi này mới tham gia Fallout và bắt đầu chơi sau khi yêu thích series phim truyền hình.

Hai người dùng Reddit đã chia sẻ hướng dẫn giúp người chơi mới khám phá Nellis Air Force Base và Quarry Junction. Nellis là căn cứ của phe Boomers hung hãn, nổi tiếng với việc sử dụng chất nổ. Kẻ thù ở đây rất nguy hiểm và dễ dàng tiêu diệt người chơi nếu bị khiêu khích. Ngay cả trước khi đến căn cứ, người chơi cũng có thể tử vong do mật độ hỏa lực súng cối dày đặc. Quarry Junction, trái ngược lại, lại tràn ngập Deathclaw – một trong những kẻ thù mạnh nhất trong series game này.

Những nỗ lực lừa người chơi Fallout: New Vegas lần đầu

Attention all new Fallout New Vegas players, there’s a mid-game location many people overlook that has AMAZING loot
byu/Cifeiron inFallout

Fallout 76 players to new players: “Here’s 300 stimpaks”
byu/PartySecretary_Waldo inFallout

Hai bài đăng Reddit về Fallout: New Vegas đang gây hiểu lầm cho người chơi mới. Bài đăng về Quarry Junction của PartySecretary_Waldo hứa hẹn 300 stimpack nhưng thông tin này là sai. Bài đăng về Nellis của Cifeiron khuyên người chơi bỏ qua cảnh báo về nguy hiểm và nói rằng khu vực này không có kẻ thù, nhưng đây cũng là thông tin sai lệch. Nellis thực sự bị nhiễm phóng xạ nặng và có kẻ thù. Tuy nhiên, bài đăng này cũng đề cập đến một vũ khí độc đáo tuyệt vời ở Nellis – khẩu Thump Thump (súng phóng lựu 155mm) – đây là một trong những vũ khí nổ tốt nhất trong game.

Cao thủ Fallout troll người mới chơi New Vegas từ series phim - Gamelade

Đừng để những tin đồn thất thiệt nản lòng các game thủ mới! Lượng người chơi New Vegas đạt kỷ lục mới sau khi bộ phim truyền hình ra mắt, và những dấu hiệu mới cho thấy tựa game 13 năm tuổi này vẫn còn sức hút mạnh mẽ, chứng tỏ rằng thương hiệu Fallout vẫn được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời