Cập nhật cho Armored Core VI: Đấu xếp hạng, Bản đồ PvP mới và nhiều hơn nữa!

12:00 Ngày 2 tháng 1 năm 2024

Theo dõi GAMELADE tại

Nếu bạn đang tìm kiếm lý do mới để quay lại thế giới robot hoành tráng của Armored Core VI Fires of Rubicon thì bản cập nhật mới nhất chính là câu trả lời! Nhà phát triển FromSoftware vừa tung ra bản cập nhật miễn phí trên PlayStation, Xbox và PC, mang đến hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, bao gồm:

  • Đấu xếp hạng: Giờ đây, bạn có thể thử sức trong chế độ đấu xếp hạng online, chiến đấu với các người chơi khác và leo lên thứ hạng trên bảng xếp hạng đầy cạnh tranh.
  • Bản đồ PvP mới: Bản cập nhật bổ sung thêm các đấu trường PvP hoàn toàn mới để bạn cùng những người chơi khác tung hoành với cỗ máy chiến đấu của mình.
  • Nâng cấp và tùy chỉnh: Bạn có thể mở khóa các bộ phận mới để tăng sức mạnh cho cỗ máy của mình và cá nhân hóa tên hiển thị để nổi bật trên chiến trường.

Hãy xem trailer cho bản cập nhật đấu xếp hạng của Armored Core VI để cảm nhận không khí chiến đấu robot nóng bỏng (video trailer ở trên cùng bài viết)

Với bản cập nhật này, Armored Core VI hứa hẹn sẽ thỏa mãn cơn khát hành động cho bất kỳ người hâm mộ robot nào. Dù bạn đã chinh phục trò chơi chính, đấu xếp hạng và các bản đồ mới sẽ mang đến thử thách và niềm vui chiến đấu không ngừng.

Hãy sẵn sàng thách thức những tay chơi khác và thống trị chiến trường trong Armored Core VI!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời