Cập nhật mới của Fortnite có thực sự tăng cường tính năng hỗ trợ ngắm bắn?

Cập nhật mới của Fortnite có thực sự tăng cường tính năng hỗ trợ ngắm bắn?

Bản cập nhật 28.10 mới của Fortnite vừa được phát hành và nhiều game thủ đang khẳng định rằng tính năng hỗ trợ ngắm bắn trong trò chơi đã được tăng cường đáng kể.

Cập nhật mới của Fortnite có thực sự tăng cường tính năng hỗ trợ ngắm bắn?

Bản cập nhật mới cho Chương 5, Mùa 1 của Fortnite đã bổ sung thêm nội dung mới, bao gồm cả nhân vật Solid Snake từ series game Metal Gear Solid nổi tiếng cùng nhiều trang bị đặc trưng của anh ta như EMP Stealth Camo và Cardboard Box. Bản cập nhật cũng bao gồm các thay đổi cân bằng cho nhiều loại vũ khí và khía cạnh chơi game, nhưng đáng ngạc nhiên là tính năng hỗ trợ ngắm lại không được đề cập trong ghi chú bản vá trên trang web chính thức của Fortnite.

Game thủ Fortnite khẳng định hỗ trợ ngắm được tăng cường

Theo Dexerto, mọi chuyện bắt đầu khi người dùng Twitter/X GabeCFN đăng tải các tệp cập nhật của trò chơi, tuyên bố hỗ trợ ngắm đã được tăng cường mạnh mẽ. Sau khi đăng tải các tệp tin, GabeCFN tiếp tục đăng tải clip của những người chơi Fortnite khác cũng nhận thấy sự thay đổi trong khả năng ngắm bắn. Một clip chơi game từ người sáng tạo nội dung thekidswayy cho thấy khả năng theo dõi kẻ địch xuyên tường nhờ tính năng hỗ trợ ngắm được cho là đã được tăng cường. Mặc dù tính năng này có thể hữu ích cho ít nhất một trong những Nhiệm vụ Hàng tuần gần đây của Fortnite, nhưng nó lại là một bước đi gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp.

Hỗ trợ ngắm đã trở thành một chủ đề nóng trong những tuần gần đây, với nhiều trò chơi FPS bị chỉ trích vì tính năng này. Ví dụ gần đây nhất và đáng chú ý nhất là tựa game miễn phí nổi tiếng The Finals. Những lời kêu gọi thay đổi trò chơi bắt đầu vào tháng trước khi người chơi đăng tải các ví dụ về mức độ hỗ trợ của tính năng này, dẫn đến những lời kêu gọi khẩn cấp từ cộng đồng game thủ đông đảo của nó. Điều này dẫn đến việc The Finals phải giải quyết các vấn đề về hỗ trợ ngắm bằng một bản cập nhật để cân bằng tính năng này tốt hơn, đây có thể là điều Fortnite cũng nên cân nhắc nếu nhận được phản hồi mạnh mẽ từ người chơi.

Mặc dù Fortnite không chính thức tuyên bố rằng họ đã tăng cường tính năng hỗ trợ ngắm, nhưng phản hồi ban đầu từ cộng đồng dường như khẳng định điều đó. Sẽ rất thú vị để xem những người chơi Fortnite nói chung sẽ phản ứng như thế nào với những thay đổi trong những ngày và tuần tới, và liệu có bất kỳ điều chỉnh nào về hỗ trợ ngắm sẽ được thực hiện hay không. Trong thời gian này, người chơi sẽ cần phải điều chỉnh cho phù hợp, hoặc những người muốn có cài đặt hỗ trợ ngắm tốt nhất trong Fortnite có thể tự mình điều chỉnh tính năng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời