Cập nhật mới của The Sims 4 Thêm Nhiều Quảng Cáo Hơn

Cập nhật mới của The Sims 4 Thêm Nhiều Quảng Cáo Hơn

Cập nhật mới nhất của The Sims 4 đang gây ra phản đối mạnh mẽ từ người chơi sau khi triển khai một tính năng trong giao diện người dùng của nó.

sims-1 (1)

The Sims 4 đã giới thiệu một cách quảng cáo DLC tấn công mạnh mẽ trong cập nhật mới nhất và gây ra nhiều tranh cãi. Trong gần một thập kỷ, The Sims 4 đã đi xa. Các tính năng thiếu sót từ khi ra mắt không mấy ấn tượng đã được dần dần giới thiệu thông qua một danh sách dài các cập nhật, gói game và bản mở rộng đã cải thiện trên phiên bản gốc. Tuy nhiên, để thưởng thức đầy đủ nội dung trong The Sims 4, người chơi mới được kỳ vọng phải chi hơn một ngàn đô la, vì bộ phim thứ tư của series huyền thoại của Maxis tự hào có 15 bản mở rộng, và gần 60 gói game, gói vật phẩm và bộ công cụ trong danh sách các DLC.

Mặc dù các nhà phát triển đã cố gắng làm cho dòng game dễ tiếp cận hơn với người hâm mộ mới khi The Sims 4 trở thành miễn phí từ tháng 10 năm 2022, nhưng trò chơi gốc vẫn gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích tương tự như The Sims 4 khi ra mắt, trong đó nội dung cảm thấy hạn chế so với trò chơi gốc của các phiên bản trước. Mặc dù việc mua các DLC trở nên dễ dàng hơn thông qua việc thêm gói gói, nhưng vẫn là một cam kết tài chính đáng sợ đối với bất kỳ người chơi tiềm năng nào cuối cùng muốn thử nghiệm dòng game này.

The Sims 4 Đang Thêm Một Nút Mua DLC Gây Tranh Cãi vào Giao Diện Người Dùng

Kết quả là, cộng đồng có ý kiến ​​khác nhau về DLC cho The Sims 4, đặc biệt sau khi việc tiền thụ hóa trò chơi đã được đặt ở phía trước và trung tâm trong một cập nhật gần đây. Cập nhật này, phát hành vào ngày 27 tháng 2, thêm một nút riêng biệt vào giao diện người dùng để hướng dẫn người chơi mua các gói game. Để làm cho tình hình tồi tệ hơn, nút này liên tục rung nếu có bất kỳ DLC nào mà người chơi chưa sở hữu, và nếu nút đó không được nhấn trong vài phút. Giao diện người dùng mới cho The Sims 4 đã được Sims Community giới thiệu trên Twitter và nhận được sự phản ứng gay gắt từ các fan của dòng game The Sims trên mạng xã hội. the-sims-4-crystal-creations (1)

Mặc dù việc có một nút cửa hàng cao cấp trong giao diện người dùng của một trò chơi đã trở thành một quy ước chấp nhận được, cách nó được thực hiện trong The Sims 4 dường như là nguồn gốc chính của sự chỉ trích. Một số người chơi cho rằng việc rung liên tục này khiến họ cảm thấy lo lắng, trong khi những người khác lo lắng rằng các giao dịch nhỏ trong The Sims 5 sẽ trở nên càng tấn công hơn nữa. Với phản hồi cực kỳ tiêu cực từ cộng đồng, có khả năng cao là các nhà phát triển sẽ loại bỏ hiệu ứng rung từ giao diện người dùng, nhưng nút chính nó có lẽ sẽ ở lại.

Mặc dù The Sims như một dòng game đã đứng vững mà không có một đối thủ mạnh mẽ, nhưng có thể không phải là trường hợp trong tương lai gần, khi cả Paralives và Life By You đều được dự kiến sẽ thách thức The Sims 5, tương tự như cách Cities: Skylines đã cung cấp một sự lựa chọn thay thế cho SimCity vào năm 2015. Electronic Arts và Maxis có thể có lợi thế khi sở hữu IP quyết định của thể loại mô phỏng cuộc sống, nhưng có lẽ sẽ tốt hơn trong tương lai nếu họ không làm mất lòng người chơi của họ với tiền thụ động mạnh mẽ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời