Capcom bất ngờ tung bản demo cho Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

Capcom bất ngờ tung bản demo cho Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

Trong buổi livestream Next của mình, Capcom đã bất ngờ công bố bản demo của tựa game Kunitsu-Gami: Path of the Goddess, và điều đáng kinh ngạc hơn nữa là bản demo đã có thể tải và chơi ngay hôm nay.

capcom-bat-ngo-tung-ban-demo-cho-kunitsu-gami-path-of-the-goddess

Theo Capcom, bản demo sẽ cho phép bạn chơi một phần của cốt truyện chính, không giới hạn thời gian chơi hoặc số lần chơi lại. Nó sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng mà Kunitsu-Gami sẽ phát hành bao gồm: Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PS5, PS4 và Steam.

Không dừng lại ở đó, Capcom còn tiết lộ một màn hợp tác bất ngờ với Okami, tựa game ăn khách năm 2006 của họ. Sự hợp tác này sẽ bao gồm trang phục theo phong cách Okami cho nhân vật chính Soh của Kunitsu-Gami và Maiden Yoshiro, cũng như vũ khí và nhạc đặc biệt.

Capcom cho biết thêm, nếu đủ người cùng tham gia và hoàn thành chiến dịch mở khóa bonus unlock campaign từ hôm nay đến 7:59 tối theo giờ PDT ngày 17 tháng 7 năm 2024, các vật phẩm hợp tác Okami sẽ có sẵn dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho tất cả những người mua Kunitsu-Gami: Path of the Goddess khi game ra mắt vào ngày 19 tháng 7. Bạn có thể xem chi tiết về chiến dịch mở khóa bonus unlock campaign bên dưới.

capcom-bat-ngo-tung-ban-demo-cho-kunitsu-gami-path-of-the-goddess

Chúng ta lần đầu tiên biết về Kunitsu-Gami: Path of the Goddess cách đây khoảng một năm tại sự kiện Xbox Games Showcase 2023 và có cái nhìn chi tiết về lối chơi vào tháng 3 tại Xbox Partner Preview. Điều thú vị là, theo như chúng tôi đã lưu ý vào thời điểm đó, có vẻ như đây là một game chiến thuật thời gian thực, kết hợp hành động góc nhìn thứ ba với các cơ chế chiến thuật kiểu phòng thủ tháp.

Theo Capcom, “Trò chơi diễn ra trên một ngọn núi bị ô uế. Vào ban ngày, hãy thanh tẩy các ngôi làng và chuẩn bị cho hoàng hôn. Vào ban đêm, hãy bảo vệ Maiden chống lại lũ horde (bầy đàn) của Seethe. Lặp lại chu kỳ ngày đêm cho đến khi bạn tẩy sạch ô uế trên núi và mang lại hòa bình cho vùng đất.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời