CD Projekt RED kích đểu Ubisoft và Skull and Bones

CD Projekt RED kích đểu Ubisoft và Skull and Bones

Hãng game CD Projekt RED đã vừa châm chọc nhà phát hành Ubisoft về việc Skull and Bones là game AAAA.

CD Projekt RED kích đểu Ubisoft và Skull and Bones

Skull and Bones có thể coi là thất bại thảm hại nhất mà Ubisoft phải hứng chịu, có lẽ là lớn nhất trong lịch sử của hãng. Với 200 triệu USD kinh phí và hơn 10 năm phát triển, tựa game thời điểm ra mắt bị chê bai là quá nhàm chán và lỗi thời bởi mọi người, cùng với đó là số người chơi thấp đến khó tin khiến cho hi vọng sống sót của tựa game live-service là con số 0.

Tuy nhiên tựa game giờ đây có thể đã bị lãng quên nhưng meme về nó thì chưa. Cụ thể thì trước khi Skull and Bones phát hành, CEO Yves Guillemot của Ubisoft cho biết đây là tựa game “AAAA” đầu tiên từ trước đến nay, bởi vậy việc bán nó với giá 70 USD là hợp lí (mặc cho việc Ubisoft được đồn là không mong chờ game này có lãi). Bởi vậy cả Ubisoft và tựa game cướp biển của hãng trở thành trò cười của cộng đồng suốt mấy tháng vừa qua. CD Projekt RED kích đểu Ubisoft và Skull and Bones

Giờ đây có vẻ như CD Projekt RED chưa quên meme này. Theo báo cáo từ GamesRadar thì trong cuộc họp tài chính mới đây, khi có người hỏi vui rằng liệu hãng có đẩy cao tiếng tăm bằng việc đầu tư game AAAA như Ubisoft vừa rồi hay không, phó giám đốc quan hệ đầu tư Karolina Gnaś cũng trả lời vui rằng game của hãng sẽ là AAAAA luôn. Điều này được cho là cách mà CD Projekt RED đá đểu đối thủ Ubisoft cũng như tựa game live-service Skull and Bones, đặc biệt là khi CDPR chuyên về game chơi đơn.

Trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt, CDPR đã vượt qua Ubisoft để là công ty game lớn nhất châu Âu. Hiện tại thì CDPR vẫn xếp trên Ubi nhưng có vẻ Embracer Group mới đang là hãng game lớn nhất châu Âu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời