Chào tạm biệt Resident Evil 7, Tekken 7 và những cái tên khác trên PlayStation Plus Extra vào tháng 2

Chào tạm biệt Resident Evil 7, Tekken 7 và những cái tên khác trên PlayStation Plus Extra vào tháng 2

Sony vừa hé lộ danh sách những tựa game sẽ “nghỉ hưu” trên dịch vụ PlayStation Plus Extra và Premium trong tháng 2 tới đây. Đáng chú ý nhất là các tên tuổi lớn như Resident Evil 7, Tekken 7Ace Combat 7: Skies Unknown.

Nguồn ảnh: Capcom

Nguồn ảnh: Capcom

May mắn thay, lời nguyền của con số 7 dường như chỉ dừng lại ở đó. Không có tựa game nào khác trong danh sách 7 game PS4 sắp “rời cuộc chơi” mang con số này cả.

Ngoài những tựa game kinh dị, hành động và bay lượn kể trên, Sony cũng cho biết các thành viên PlayStation Plus Extra và Premium sẽ không còn được truy cập vào game phiêu lưu khoa học viễn tưởng Tacoma, game giải đố platform đầy màu sắc Hue, game indie kinh điển Thomas Was AloneLost Words: Beyond the Page.

Ba cái tên cuối cùng trong danh sách tạm biệt của tháng 2 đều đến từ Tokyo RPG Factory của Square Enix, bao gồm Lost Sphear, OninakiI am Setsuna.

Hiện tại, Sony vẫn chưa thông báo chính xác ngày “rời cuộc chơi” của các game nói trên. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm trước, nhiều khả năng chúng sẽ biến mất vào ngày 20 tháng 2, trùng với thời điểm xuất hiện các game mới trên PlayStation Plus.

Nếu bạn là người thích chào đón hơn là chia ly, thì tháng 1 đã mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho PlayStation Plus Extra và Premium, bao gồm Resident Evil 2 remake, Lego City Undercover, Tiny Tina’s Wonderlands, Shadow Tactics: Blades of the Shogun, và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời