Chivalry 2 tắt chức năng ghép đội theo kỹ năng do vấn đề hiệu suất

Chivalry 2 tắt chức năng ghép đội theo kỹ năng do vấn đề hiệu suất

Bản cập nhật lớn nhất của Chivalry 2 kể từ khi họ thêm ngựa chiến đã chính thức ra mắt. Giống như các bản cập nhật trước, Duel of the Fetes bổ sung thêm một số bản đồ mới (ba bản đồ deathmatch) cho tựa game chiến tranh thời trung cổ góc nhìn thứ nhất yêu thích của tôi, nhưng đáng chú ý nhất là nó đi kèm với hai tính năng mới chính: cân bằng đội dựa trên kỹ năng và hỗ trợ máy chủ không chính thức.

Chivalry 2 tắt chức năng ghép đội theo kỹ năng do vấn đề hiệu suất

Bất cứ nơi nào các từ “dựa trên kỹ năng” xuất hiện, bạn đều biết sẽ có tranh luận, mặc dù trong trường hợp này, phản hồi của người chơi ít liên quan đến việc tranh luận về nguyên tắc của tính năng hơn mà là do nó không hoạt động hiệu quả.

Khác với tính năng ghép trận dựa trên kỹ năng, một tính năng gây tranh cãi trong nhiều game bắn súng nhiều người chơi, hệ thống mới của Chivalry 2 không cố gắng lấp đầy toàn bộ trận đấu với những người chơi có kỹ năng tương tự. Thay vào đó, nó cố gắng tạo ra các đội có kỹ năng tương đương từ bất kỳ nhóm người chơi nào tham gia trận đấu.

Theo nhà phát triển Torn Banner, khi người chơi tham gia trận đấu, hệ thống mới sẽ xáo trộn các đội trong khi “xem xét thứ hạng toàn cầu của người chơi cũng như các đội được lập sẵn của họ.” Hệ thống sẽ cố gắng giữ các đội được lập sẵn thi đấu cùng nhau và “không chỉ cố gắng đạt được tỷ lệ cân bằng 1:1 theo thứ hạng toàn cầu.” Sau khi quá trình sắp xếp ban đầu hoàn tất, người chơi chỉ có thể đổi sang đội khác nếu số lượng người chơi của đội đó bằng hoặc ít hơn đội của họ.

Nghe thì có vẻ ổn, nhưng vì một lý do nào đó, hệ thống dường như đã làm ngược lại những gì nó được thiết kế. Trên Reddit, nhiều người chơi đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy một đội hoàn toàn được xếp chồng với những người chơi cấp cao.

Nice one devs hahahahhaha
byu/TheUsualGuy666 inChivalry2

Trên Reddit hôm nay, quản lý cộng đồng của Torn Banner đã viết: “Do một sự cố mới không may khiến tính năng Cân bằng đội dựa trên kỹ năng được giới thiệu trong Bản cập nhật 2.10 không hoạt động như dự định, chúng tôi đã tạm thời tắt tính năng này trong khi nhóm tiếp tục điều tra.”

Comment
byu/TBS_Ari from discussion
inChivalry2

Khi hoạt động đúng như mong đợi, hệ thống cân bằng đội dựa trên kỹ năng sẽ không hoạt động trong mọi trận đấu. Nó đang được áp dụng cho các hàng đợi ghép trận theo mục tiêu 64 người chơi và chế độ hỗn hợp 40 người chơi, nhưng không áp dụng cho các máy chủ độc lập chạy các chế độ đó, mà Torn Banner coi là “một không gian giao lưu xã hội hơn để chơi Team Objective và Team Deathmatch.”

Về máy chủ, các máy chủ không chính thức mới có thể được thuê từ Nitrado với giá từ $13 đến $79 mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng người chơi được hỗ trợ. Người tổ chức có thể tùy chỉnh thứ tự bản đồ, giới hạn lớp nhân vật và các cài đặt máy chủ khác – bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết trong FAQ: link FAQ. Hôm nay tôi đã xem qua trình duyệt máy chủ và thấy một vài máy chủ tùy chỉnh đang hoạt động.

Bản cập nhật “Duel of the Fetes” của Chivalry 2 cũng bổ sung tùy chọn chọn khu vực ghép trận, vật phẩm trang trí mới và various bug fixes. Bạn có thể xem đầy đủ các ghi chú cập nhật ở đây: link patch notes, và tôi sẽ cập nhật bài đăng này bất cứ khi nào họ bật lại tính năng cân bằng đội dựa trên kỹ năng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời