Cloud9 ‘thay máu’ đội hình VALORANT 2 năm liên tiếp tại VCT Americas

Cloud9 ‘thay máu’ đội hình VALORANT 2 năm liên tiếp tại VCT Americas

Cloud9 đã có động thái chính thức đầu tiên của mùa giải Valorant VCT Americas 2024, khi loại Maxim “wippie” Shepelev chỉ sau 3 trận đấu Regular Season, chỉ 6 tháng sau khi ký hợp đồng với tuyển thủ người Nga này vào mùa giải trước.

Cloud9 'thay máu' đội hình VALORANT 2 năm liên tiếp tại VCT Americas - Gamelade

Trong một tuyên bố tiếp theo, wippie cho biết “thời gian thi đấu của tôi với C9 không diễn ra như mong đợi” và bày tỏ mong muốn “quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp càng sớm càng tốt” bất kể khu vực hay cấp độ thi đấu nào. Kể từ khi Red Bull Double Elimination Agent diễn ra, wippie và C9 đã giành được 13 trên 30 bản đồ được thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải và VCT Americas Kickoff, nhưng đội chỉ giành được 2 trên 7 bản đồ tại Kickoff.

Đây không phải lần đầu tiên C9 thực hiện thay đổi đội hình nhanh chóng ngay đầu mùa VCT sau giải đấu mở màn. Sau VCT LOCK//IN vào đầu mùa giải 2023, C9 đã chia tay với bản hợp đồng tự do lớn yay, với lý do chính là vấn đề vai trò. Vài tuần sau, thủ lĩnh trong game vanity cũng rời đội.

Cloud9 'thay máu' đội hình VALORANT 2 năm liên tiếp tại VCT Americas

Mặc dù có những sự ra đi đột ngột vào năm ngoái, C9 vẫn tạo được ảnh hưởng tại VCT Americas khi bổ sung hai tân binh jakee và runi, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 tại Playoffs và có 2 lần suýt giành vé tham dự Champions.

Tuy nhiên, với lịch thi đấu năm 2024, đội C9 năm nay có nhiều thời gian hơn để lấp đầy chỗ trống trong đội hình, vì việc bỏ lỡ Masters Madrid đồng nghĩa với việc các trận đấu chính thức sẽ không được tổ chức cho đến tháng 4. Một số đội tuyển NA Challengers vẫn đang trong quá trình thay đổi đội hình khi mùa giải của họ chưa bắt đầu, mang lại cho C9 nhiều thời gian và lựa chọn để thử nghiệm bên cạnh ngôi sao tiềm năng OXY.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời