Lượng người xem VCT Americas Kickoff cao nhất khu vực, vượt màn ra mắt shroud

Lượng người xem VCT Americas Kickoff cao nhất khu vực, vượt màn ra mắt shroud

Cả chức vô địch VALORANT Champions và kỷ lục lượt xem cao nhất vẫn thuộc về khu vực Châu Mỹ, khi VCT Americas Kickoff đã thiết lập một kỷ lục mới về lượt xem khu vực, vượt qua sự trở lại thi đấu của một trong những streamer FPS nổi tiếng nhất.

Lượng người xem VCT Americas Kickoff cao nhất khu vực, vượt màn ra mắt shroud

Trận chung kết VCT Americas Kickoff giữa Sentinels và LOUD đạt đỉnh 823.008 người xem, cao nhất từ trước đến nay đối với một trận VALORANT không diễn ra tại sự kiện quốc tế như Masters, Champions hoặc LOCK//IN, theo Esports Charts. Trước đó, kỷ lục này thuộc về trận mở màn giữa Sentinels và The Guard tại VCT NA Last Chance Qualifier 2022, cũng là trận ra mắt VALORANT chuyên nghiệp của streamer shroud.

Việc ký hợp đồng với shroud là một trong những thay đổi đội hình quan trọng nhất trong lịch sử ngắn ngủi của VALORANT chuyên nghiệp, khi Sentinels đưa cựu tuyển thủ CS:GO kiêm streamer lừng danh này ra khỏi hưu trí và sát cánh cùng bộ ba từng thống trị gồm TenZ, ShahZaM và dapr sau mùa giải 2022 khó khăn. Trùng hợp thay, Zellsis cũng thi đấu cùng đội hình này tại LCQ, và cuối cùng sẽ quay trở lại Sentinels cho mùa giải VCT 2024.

Lượng người xem VCT Americas Kickoff cao nhất khu vực, vượt màn ra mắt shroud

Sự kiện đó cho thấy sức mạnh về lượng người xem của Sentinels, khi cả ba trận đấu của họ đều có lượt xem cao điểm hơn so với trận chung kết cuối cùng giữa 100 Thieves và The Guard. Mặc dù một làn sóng người xem thậm chí còn mạnh mẽ hơn đổ dồn về trận chung kết Americas Kickoff vừa qua, với sự góp mặt của hai đội được cho là nổi tiếng nhất là Sentinels và LOUD.

Nhìn chung, giải đấu Americas Kickoff đã đạt được lượng người xem hàng đầu. Kickoff đã thu hút khoảng 22,5 triệu giờ xem, nhiều hơn toàn bộ giải đấu VCT EMEA năm ngoái và với thời gian phát sóng ít hơn một nửa. Không cần phải nói, Americas Kickoff đã vượt xa cả EMEA và Pacific Kickoff.

Nhưng Sentinels và LOUD chưa dừng lại việc thiết lập kỷ lục người xem trong năm nay, khi họ hướng đến sự kiện Masters Madrid quy tụ một số đội tuyển thu hút người xem hàng đầu VALORANT, bao gồm EDG, Karmine Corp, Paper Rex và Gen.G. Masters Madrid dễ dàng trở thành một sự kiện phá vỡ kỷ lục khác về lượng người xem VALORANT.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời