Concord lý giải chính sách thu tiền trong game và yêu cầu tài khoản PSN trên PC

Concord lý giải chính sách thu tiền trong game và yêu cầu tài khoản PSN trên PC

Nhà phát triển của Concord, tựa game bắn súng anh hùng sắp ra mắt trên PlayStation 5 và PC của Sony, đã thảo luận về cách họ sẽ xử lý việc thu tiền trong game – và lý do tại sao game yêu cầu đăng nhập tài khoản PSN trên PC.

Concord lý giải chính sách thu tiền trong game và yêu cầu tài khoản PSN trên PC

Trong cuộc phỏng vấn với Chris Tapsell của Eurogamer đầu tháng này, nhà phát triển Concord, Firewalk, đã giải thích về mức giá tương đối rẻ của trò chơi là 35 bảng Anh / 40 đô la Mỹ, và nói rằng đó là mức giá hợp lý cho lượng nội dung mà trò chơi chứa đựng.

“Khi bạn mua trò chơi, bạn sẽ nhận được … 16 nhân vật, 12 bản đồ, sáu chế độ chơi,” Giám đốc Sở hữu Trí tuệ của Firewalk, Kim Kreines cho biết. “Mỗi mùa giải, tất cả nội dung theo mùa đó, tất cả đều miễn phí.

“Có các tùy chọn tùy chỉnh ngoại trang bổ sung chỉ dành cho ngoại hình, nơi bạn có thể cá nhân hóa thêm ngoại hình của nhân vật – đây không phải lối chơi, đây chỉ là ngoại hình – bạn có thể mua và chúng cũng sẽ ra mắt theo mùa.”

Concord lý giải chính sách thu tiền trong game và yêu cầu tài khoản PSN trên PC

Nội dung theo mùa sẽ vẫn miễn phí cho đến thời điểm hiện tại, với các nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và thế giới được bổ sung, cùng các đoạn phim ngắn hàng tuần mở rộng truyền thuyết của trò chơi.

Concord đã được giới thiệu chi tiết tại sự kiện State of Play của Sony vào tháng trước, nơi lối chơi PVP 5vs5 của nó được hé lộ lần đầu tiên. Là một game bắn súng anh hùng giống như Overwatch, nó có phong cách kể chuyện và dàn nhân vật đầy màu sắc dường như chịu ảnh hưởng từ Guardians of the Galaxy của James Gunn.

Là một trò chơi đa nền tảng cho cả PC và PS5, Concord một lần nữa sẽ yêu cầu tài khoản PSN trên cả hai nền tảng. Đây là một điểm gây tranh cãi đối với các tựa game phát hành trước đây của PlayStation, đáng chú ý nhất là Helldivers. Trong khi đó, Ghost of Tsushima cho phép bạn chơi mà không cần tài khoản PSN miễn là bạn đang ngoại tuyến. Vậy lý do gì khiến nó lại cần thiết ở đây?

“Điều đó cho phép chúng tôi có chơi chéo, tiến trình chéo, đó là một phần quan trọng của nó,” Kreines nói khi được hỏi.

“Mục tiêu là để người chơi đến với nhau,” nhà thiết kế nhân vật chính Jon Weisnewski nói thêm. “Vì vậy, để chúng tôi có người chơi PC và người chơi PlayStation 5 cùng nhau, để chơi chéo và tiến trình chéo hoạt động, đó là một lớp cần có – chỉ ở cấp độ kỹ thuật. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là tập hợp người chơi lại, để cùng nhau vui vẻ và chơi cùng nhau, đây là một phần của trải nghiệm đó.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời