Cộng đồng CS2 ngán ngẩm với bản cập nhật mơ hồ của Valve

Cộng đồng CS2 ngán ngẩm với bản cập nhật mơ hồ của Valve

Valve thỉnh thoảng lại ban tặng cho chúng ta, những “fan cuồng” Counter-Strike, những bản cập nhật bí ẩn mà trí óc mong manh của chúng ta không thể nào hiểu thấu. Một bản cập nhật như vậy vừa được tung ra gần đây, và người chơi CS2 đang sôi sục vì nó quá mơ hồ.

Nguồn ảnh: Valve

Nguồn ảnh: Valve

Không phải tất cả các bản vá của Valve đều giống nhau. Trong khi vài tháng trước, Valve đã tung ra một số bản cập nhật đáng kể cho CS2 và thay đổi toàn bộ trò chơi theo hướng tốt hơn, thì vào ngày 18 tháng 1, họ đã làm, ờ, gần như không có gì. Điều này khiến người chơi trên Reddit vào ngày 19 tháng 1 bày tỏ sự ngạc nhiên tột độ khi Valve lại đẩy một bản vá vô nghĩa như vậy. Vô nghĩa ở đây có nghĩa là nó không đủ quan trọng để được phát hành, vì trò chơi đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với một lỗ hổng hình học trên Vertigo.

Release NOTE for 1/18/2024
byu/xHypermega inGlobalOffensive

Một người chơi đã gọi bản cập nhật này là “buồn cười đến mức lố bịch”, và họ không đơn độc. Thậm chí một số người còn nói đùa rằng họ nghĩ Valve chỉ có một người chịu trách nhiệm phát triển CS2, dẫn đến những ghi chú vá tẻ nhạt này. Có nghĩa hay không, bản cập nhật dường như đã vá một lỗ hổng trên Vertigo, được m0nesy phát hiện gần đây và có thể gây ra mối đe dọa cho vòng loại RMR Major hiện tại. Mặc dù điều đó tiện lợi, nhưng chỉ làm một việc duy nhất và không làm gì khác trong một trò chơi đầy rẫy các vấn đề kỹ thuật, một số trong đó đã có mặt trong chính những vòng loại RMR đó, trông giống như một trò đùa Cá tháng Tư không đúng mùa.

Từ việc người chơi trở nên vô hình cho đến việc ping (một công cụ giao tiếp chính) hoàn toàn bị hỏng cho đến những lỗ hổng trong màn hình chuyển đổi đội của trò chơi, Valve đang phải vật lộn với những lỗi và vấn đề tuyệt vời để sửa chữa, nhưng dường như một lỗi Vertigo ngẫu nhiên được một game thủ chuyên nghiệp chỉ ra lại quan trọng hơn.

Hầu hết người chơi đều thất vọng hoặc chế giễu Valve về bản cập nhật tẻ nhạt này. Nhưng tin tốt cho các nhà phát triển là hầu hết chỉ muốn thấy Valve sửa chữa tựa game chủ đạo của họ, vốn đã trong tình trạng không ổn định kể từ khi phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời