Cộng đồng game Fallout 76 tiễn biệt quản lý cộng đồng được yêu mến sau khi bị Microsoft sa thải

Cộng đồng game Fallout 76 tiễn biệt quản lý cộng đồng được yêu mến sau khi bị Microsoft sa thải

Như nhiều người đã biết, vào ngày hôm kia, Microsoft đã tiến hành sa thải 1.900 nhân viên thuộc mảng game của mình. Một trong những nhân sự bị ảnh hưởng bởi đợt cắt giảm này là Devann “LadyDevann” McCarthy, quản lý cộng đồng game Fallout 76 được yêu mến của Bethesda. Cô mới đây đã viết một bài đăng cảm ơn cộng đồng mà mình đã góp công lớn trong việc xây dựng.

Cộng đồng game Fallout 76 tiễn biệt quản lý cộng đồng được yêu mến sau khi bị Microsoft sa thải

Có lẽ không cần phải nói thêm, quyết định của Microsoft “thổi bay” công việc của cả một thị trấn nhân viên lại là một khoảnh khắc đáng buồn nữa đối với ngành công nghiệp game, vốn đã chứng kiến quá nhiều điều tương tự trong thời gian gần đây. Thật khó khăn để chúng ta, những người bình thường, có thể cảm nhận được sự mất mát của từng cá nhân khi họ cùng lúc mất đi sinh kế của mình. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có thể tìm thấy một chút an ủi trong những lời tri ân mà nhiều người bị ảnh hưởng đã nhận được.

Một trong những ví dụ đáng chú ý, nhưng không phải là duy nhất, là Devann “LadyDevann” McCarthy. Cô đã trở thành một nhân vật rất được yêu mến trong cộng đồng Fallout trong những năm cô đảm nhiệm vai trò quản lý cộng đồng cho Fallout 76, một tựa game đã xây dựng được một cộng đồng hâm mộ trung thành mặc dù những khó khăn ban đầu của nó được ghi nhận rõ ràng. Trong một bài đăng cảm ơn thực sự tử tế gửi tới cộng đồng Reddit của trò chơi, McCarthy đã phác thảo vai trò mà cô vừa mất đi có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy, cũng như những mối quan hệ mà cô đã xây dựng với người chơi thông qua đó.

“Cộng đồng này đã thay đổi cuộc sống của tôi theo nhiều cách,” cô viết, “Các bạn không chỉ là một phần công việc của tôi, mà còn là cuộc sống của tôi. Thật vinh dự khi được trở nên thân thiết với nhiều người trong số các bạn, và tôi coi nhiều mối quan hệ mà tôi có trong cộng đồng này như những tình bạn thân thiết.”

“Các bạn đã tin tưởng tôi hỗ trợ trong các đề xuất, cùng tôi thức khuya trực tuyến để tổ chức các sự kiện, mời tôi tham gia lồng tiếng trong các dự án của bạn và tham gia các buổi livestream của bạn.” LadyDevann cũng tiết lộ: “Một trong những điều tàn khốc nhất [về việc] mất việc hôm nay là mất đi một thư mục trên máy tính công việc của tôi, nơi tôi lưu giữ ảnh chụp màn hình của mọi tin nhắn hay mà bất cứ ai từng gửi cho tôi.”

Thật đáng giá để đọc toàn bộ bài đăng nếu bạn có thời gian, cũng như xem qua hàng loạt tin nhắn thực sự tử tế mà các thành viên cộng đồng Fallout 76 đã gửi cho McCarthy trong phần bình luận của bài đăng và trên Twitter.

Nếu bạn quan tâm đến những hoạt động thực sự thú vị đang diễn ra trong cộng đồng modder xung quanh các game của Bethesda, bạn cũng có thể muốn xem sự kiện mà họ tổ chức vào tuần tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời