Cộng đồng Helldivers 2 kêu gọi game thủ gỡ bỏ đánh giá tiêu cực trên Steam

Cộng đồng Helldivers 2 kêu gọi game thủ gỡ bỏ đánh giá tiêu cực trên Steam

Sau khi thuyết phục được Sony thành công, cộng đồng Helldivers 2 cho biết là game thủ giờ có thể gỡ bỏ đánh giá tiêu cực trên Steam.

Cộng đồng Helldivers 2 kêu gọi game thủ gỡ bỏ đánh giá tiêu cực trên Steam

Những ngày qua, chủ đề nóng nhất trong làng game chắc chắn là khủng hoảng của Helldivers 2 trên Steam. Theo đó do Sony PlayStation đột nhiên yêu cầu kết nối Steam với PSN, tựa game này không thể được tiếp cận tại gần 200 vùng lãnh thổ không được PSN, khiến cho cộng động dậy sóng. Rất may mắn là trong hôm nay, Sony cho biết là đã lắng nghe phản hồi từ cộng đồng và gỡ bỏ yêu cầu PSN, điều được cộng đồng nhiệt liệt hoan nghênh.

Giờ đây khi mọi thứ đã bình thường trở lại, cộng đồng game thủ Helldivers 2 đang kêu gọi mọi người quay trở lại và gỡ bỏ các đánh giá tiêu cực. Mấy ngày qua tựa game đã có tới hơn 100.000 đánh giá tiêu cực mới, con số kỉ lục trên Steam. Trên Reddit, game thủ còn chỉ cách cho mọi người sửa lại đánh giá cho hợp lý vói tình hình hiện tại.

For those who don’t get it, we need reviews positive again. It tells Sony that we’re satisfied, for now.
byu/Jstar338 inHelldivers

 

Dù vậy thì hiện tại nhiều người quan ngại là các đánh giá tiêu cực có thể sẽ bị bỏ xó tại đó, dẫn đến việc những người mua sau này có thể nhìn nhận sai lệch về chất lượng game. Nhiều người cũng đang kêu gọi những ai chưa có đánh giá về game trên Steam và thực sự yêu thích tựa game thì nên để lại 1 đánh giá tích cực để giúp kéo điểm đánh giá của game lên. Vậy nhưng công bằng mà nói thì có thể sẽ khá khó để sớm quay trở lại được mức điểm tích cực như trước.

Dù sao thì nhiều game trước kia bị đánh giá rất dở nhưng nay được đánh giá rất tích cực trên Steam, điển hình như No Man’s Sky, vậy nên Helldivers 2 có thể mong đợi là đạt điểm Steam cao hơn cả trước đó trong thời gian tới nếu duy trì mọi thứ bình thường.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời