Crow Country – Game kinh dị sinh tồn phong cách PS1 ấn định ngày ra mắt

Crow Country – Game kinh dị sinh tồn phong cách PS1 ấn định ngày ra mắt

Crow Country, tựa game kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh cổ điển đến từ nhà phát triển của Snipperclips! đã chính thức ấn định ngày ra mắt. Đó chính là ngày 9/5 sắp tới, game sẽ phát hành trên cả Steam và PlayStation 5.

Crow Country - Game kinh dị sinh tồn phong cách PS1 ấn định ngày ra mắt

Để chào mừng ngày ra mắt vào tháng tới, nhà sản xuất SFB Games đã tung ra một trailer mới. Nó góp phần hé lộ thêm về khu vui chơi giải trí rùng rợn trong game và phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ thế hệ game PS1 của trò chơi.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố ngày ra mắt cho Crow Country, và tôi háo hức chờ đợi người chơi được trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh của sản phẩm” – Adam Vian, giám đốc sáng tạo của dự án chia sẻ. “Dự án này là một tác phẩm tâm huyết – có rất nhiều bí mật và bất ngờ đang chờ người chơi khám phá trong Crow Country khi ra mắt.”

Nếu bạn chưa biết thì Crow Country là một game thể hiện sự kết hợp giữa Resident Evil, Silent Hill và Final Fantasy 7. Đây là một game kinh dị sinh tồn với các câu đố và mật mã khó hiểu, cùng với những nhân vật nhỏ nhắn gợi nhớ đến những kiệt tác của Square Enix.

Tất cả câu chuyện trong game diễn ra tại một khu vui chơi giải trí đổ nát mang tên Crow Country vào năm 1990. Bạn sẽ vào vai thám tử Mara Forest mang nhiệm vụ khám phá sự thật đằng sau sự biến mất đầy bí ẩn của chủ sở hữu khu vui chơi này. Hãy tưởng tượng nó giống như khu giải trí cà phê trong Alan Wake 2 nhưng với nhiều màu sắc hơn.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú thì có một bản demo chơi thử Crow Country cho phép bạn trải nghiệm một đoạn ngắn của trò chơi. Nó đã được tung ra cùng với dịp công bố về trò chơi vào tháng 10 năm ngoái.

Trong khi nhiều sản phẩm game đang cố theo đuổi nền tảng đồ họa tiên tiến nhất có thể thì cũng có một số ít nhà sản xuất muốn đi theo lối hoài cổ. Sau các game dạng 2D gợi nhớ các máy 4 nút cổ điển thì những game mang đồ họa dạng khối 3D sơ khai từ thời PS1 cũng dần được khai thác. Thậm chí còn có phong trào “demake” dùng mod giảm đồ họa biến các game hiện đại trở về đồ họa thô sơ thời máy console cổ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời