CS2 cuối cùng cũng bổ sung khả năng chơi bằng tay trái trong game

CS2 cuối cùng cũng bổ sung khả năng chơi bằng tay trái trong game

Sau một thời gian dài được cộng đồng kêu gọi, cuối cùng Valve cũng bổ sung khả năng chuyển sang tay trái trong CS2.

CS2 cuối cùng cũng bổ sung khả năng chơi bằng tay trái trong game

Counter-Strike 2 đã phát hành được gần 1 năm nhưng đến nay vẫn bị cho là hoàn chỉnh với muôn vàn tính năng cùng nội dung còn thiếu, chưa kể nhiều vấn đề kĩ thuật chưa được xử lý triệt để. Trong phải kể đến việc CS2 là bản CS duy nhất chưa có tính năng đổi súng sang tay trái vốn có ngay từ phiên bản đầu tiên (bởi cha đẻ CS là Minh Gooseman Le vốn thuận tay trái).

Thế nhưng giờ đây các fan không còn phải chờ đợi tính năng này được cập nhật nữa. Theo đó tài khoản Twitter chính thức của CS2 đã đăng một video ngắn với nội dung ghi vỏn vẹn là: “Fine” (được thôi). Video cho thấy tính năng chơi tay trái trong game đã chính thức được cập nhật. Điều này khiến cộng đồng CS điên đảo và nhiệt liệt hoan nghênh. Hiện bài đăng tweet này đang vô cùng thịnh hành trên Twitter/X.

Cụ thể thì hôm 25/4 vừa rồi (tính theo giờ Mỹ), một bản cập nhật mới đã được tung ra cho game. Giờ đây trong phần cài đặt, game thủ có thể thấy lựa chọn “Left/Right Handedness” cho phép đổi cách cầm súng tùy theo bên tay mà game thủ thấy thuận. Như vậy một trong những tính năng căn bản nhất của dòng game CS cũng đã được bổ sung trong phần 2.

Trước mắt thì CS2 được cho là vẫn còn thiếu nhiều tính năng và nội dung quan trọng nữa. Đồng thời vấn đề kĩ thuật của game vẫn cần được nhanh chóng giải quyết khi nó làm ảnh hưởng đến cả kết quả các giải esports lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời