Cuộc săn báo đen huyền thoại dễ dàng nhất Red Dead Redemption 2 từng có

Cuộc săn báo đen huyền thoại dễ dàng nhất Red Dead Redemption 2 từng có

Trong khi cố gắng săn một con báo đen huyền thoại trong Red Dead Redemption 2, cuộc chạm trán của một người chơi đã diễn ra không như mong đợi.

Cuộc săn báo đen huyền thoại dễ dàng nhất Red Dead Redemption 2 từng có

Một game thủ Red Dead Redemption 2 đã có một cuộc chạm trán hài hước đến mức khó tin với một con báo đen huyền thoại trong khi đang săn mồi. Khi nói đến việc săn động vật huyền thoại trong Red Dead Redemption 2, những cuộc chạm trán thường khiến adrenaline tăng cao, nhưng cuộc chiến với báo đen của người chơi này lại không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Red Dead Redemption 2 ra mắt vào năm 2018 và vẫn tiếp tục là một trong những tựa game phiêu lưu hành động phổ biến nhất hiện nay. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã được khen ngợi vì sự chân thực đáng kinh ngạc cùng với cốt truyện được xây dựng tốt, và một trong những tính năng thú vị nhất đưa tính chân thực của trò chơi lên một tầm cao mới là cơ chế săn bắn của RDR2. Người chơi có thể dành hàng giờ để săn bắn trong game, và đó là một cách thú vị để đắm mình vào trò chơi và thế giới của nó. Có nhiều động vật huyền thoại mà người chơi có thể săn, và báo đen huyền thoại là một trong những loài được săn lùng nhiều nhất. Tuy nhiên, nỗ lực săn báo đen huyền thoại của một người chơi đã không diễn ra như mong đợi.

Cuộc săn báo đen huyền thoại không diễn ra theo kế hoạch trong Red Dead Redemption 2

Một người dùng Reddit có tên Affectionate_Hat_778 đã chia sẻ một clip về “tai nạn săn bắn” của họ trên subreddit RDR chính thức, cho thấy hai NPC giết con báo trước khi người chơi kịp có cơ hội. Săn báo đen trong RDR2 thường không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng hai NPC đã thay người chơi hoàn thành tất cả công việc.

How I fearlessly and bravely fought the legendary panther.
byu/Affectionate_Hat_778 inreddeadredemption

Affectionate_Hat_778 đã hài hước về cuộc chạm trán không mấy đắt giá này, nói đùa rằng trải nghiệm này vô cùng đáng sợ. Có nhiều NPC tuyệt vời trong RDR2 góp phần vào tính chân thực của trò chơi, nhưng việc hai NPC này cướp đi con mồi huyền thoại của người chơi là một ví dụ hài hước về những phẩm chất giống như đời thực của trò chơi. Một số bình luận trên bài đăng của người chơi bày tỏ sự ngạc nhiên và không tin, trong khi một bình luận khác đùa rằng Affectionate_Hat_778 nợ hai NPC một phần thưởng nào đó vì đã hạ được con mồi khó như vậy.

Cuộc săn báo đen huyền thoại dễ dàng nhất Red Dead Redemption 2 từng có

Mặc dù được phát hành gần 6 năm trước, game vẫn là một trong những tựa game phiêu lưu hành động được yêu thích nhất trong làng game. Khả năng tạo ra thế giới chân thực và hấp dẫn của Rockstar được thể hiện đầy đủ trong trò chơi này, và điều đó cũng có nghĩa là Red Dead Redemption 2 có những khoảnh khắc hài hước có thể phản ánh đời thực. Chuyến đi săn của Affectionate_Hat_778 có thể không diễn ra theo kế hoạch, nhưng tình huống hài hước là một lời nhắc nhở tuyệt vời về lý do tại sao Red Dead Redemption 2 vẫn rất thú vị để chơi nhiều năm sau khi phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời