Cựu lãnh đạo dòng game khen trailer gameplay của Dragon Age: The Veilguard

Cựu lãnh đạo dòng game khen trailer gameplay của Dragon Age: The Veilguard

Sau màn tiết lộ gameplay gần đây của BioWare về Dragon Age: The Veilguard, cả nhà phát triển và người hâm mộ đều đang chia sẻ suy nghĩ của họ – bao gồm cả một trong những người sáng tạo đầu tiên của series RPG này.

Cựu lãnh đạo dòng game khen trailer gameplay của Dragon Age: The Veilguard

David Gaider, nhà thiết kế tường thuật và biên kịch đứng sau ba game Dragon Age đầu tiên, cho biết anh ấy “cuối cùng cũng có cơ hội ngồi xuống và xem đoạn giới thiệu gameplay” cho The Veilguard. Anh ấy nhớ lại những lời chỉ trích ban đầu từ người hâm mộ về phong cách nghệ thuật của game nhập vai, giải thích rằng đoạn phim gameplay gần đây “mang đến một màn giới thiệu hay hơn” so với đoạn trailer gây tranh cãi đầu tiên. “Chúng ta thấy một số cốt truyện, và về mặt tông màu, nó có vẻ tối tăm hơn và giống Dragon Age hơn nhiều”, Gaider tuyên bố.

Nhà phát triển lâu năm sau đó đi sâu hơn vào chiến đấu và hình ảnh của trò chơi sắp ra mắt: “Các nhân vật cách điệu sẽ cần một thời gian để làm quen, nhưng phong cách nghệ thuật của Dragon Age đã thay đổi qua từng trò chơi nên đó không có gì mới. Chiến đấu thiên về hành động hơn, không có yếu tố chiến thuật, nhưng có vẻ ổn. Phong cách không khác nhiều so với chiến đấu của DA2.” Về thế giới – Gaider cho rằng “môi trường trông tuyệt vời, hết chỗ chê.”

Cựu lãnh đạo dòng game khen trailer gameplay của Dragon Age: The Veilguard

“Thật tuyệt vời khi nhìn thấy sự phình to của Minrathous – wow,” anh ấy tiếp tục, “Tôi ước chúng tôi có thể làm điều này cho Kirkwall hoặc thậm chí là Val Royeaux.” Nhà văn kết luận về thiết kế môi trường rằng đó là “một công việc tuyệt vời”, mô tả nó là thứ “hoàn toàn tuyệt đẹp” và “thể hiện được chiều rộng và tông màu.” Đối với các lựa chọn phong cách nhỏ hơn như “sự trở lại của biểu tượng hội thoại DA2”, Gaider nói rằng anh ấy “phải bật cười” khi nhìn thấy chúng. “Liệu ‘Purple Rook’ (Tân Binh Tím) sẽ thành một thứ gì đó? Hy vọng là vậy!”

Nói về truyền thuyết, lĩnh vực chuyên môn chính của anh ấy, Gaider thừa nhận “Thật tuyệt khi nhìn thấy Solas và có một gợi ý về câu chuyện sắp tới.” Tuy nhiên, anh ấy không chia sẻ quá nhiều, giải thích rằng anh ấy cảm thấy mình “có thể lải nhải về những hàm ý trong nhiều ngày, và việc này phù hợp (hoặc không) với hướng đi của câu chuyện mà tôi nghĩ … nhưng tôi sẽ không.” Thay vào đó, Gaider chỉ nói rằng anh ấy “háo hức muốn xem điều này sẽ đi đến đâu.” Đối với thông điệp của anh ấy dành cho nhóm The Veilguard – “Gửi đến các bạn ở Bio: Tuyệt vời!”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời