Cựu tuyển thủ Counter-Strike “đạp xe xuyên biển” để đi xem giải esports CS2 Copenhagen Major

Cựu tuyển thủ Counter-Strike “đạp xe xuyên biển” để đi xem giải esports CS2 Copenhagen Major

Cựu tuyển thủ esports Counter-Strike pashaBiceps đạp xe xuyên biển Baltic để đi xem Copenhagen Major.

Cựu tuyển thủ Counter-Strike "đạp xe xuyên biển" để đi xem giải esports CS2 Copenhagen Major

Cựu tuyển thủ Counter-Strike người Ba Lan huyền thoại Jarosław ‘pashaBiceps’ Jarząbkowski vốn nổi tiếng những năm qua trong việc đạp xe xuyên châu Âu để đến xem các giải các giải CS lớn nhất của năm. Điển hình như trong năm 2023 khi anh đạp xe từ Ba Lan đến Pháp để xem Paris Major. Năm nay anh cũng sẽ đạp xe từ Ba Lan đến Đan Mạch để xem Copenhagen Major.

Thú vị thay đó là để đi được từ Ba Lan đến Đan Mạch, pashaBiceps sẽ phải vượt biển Baltic. Bởi vậy anh quyết định đạp xe xuyên biển bằng một chiếc bè tự chế vận hành bằng việc đạp xe. Chuyến hành trình xuyên biển vô cùng thú vị này của pashaBiceps kéo dài 10 giờ và được gọi với các tên POLA-ONE. Hành trình của anh sẽ chưa dừng lại ở đây khi anh sẽ còn phải đi vào trong thành phố ngày sau đó và chắc chắn sẽ lỡ 2 trận đấu playoff đầu tiên của giải, vậy nhưng anh có thể yên tâm theo dõi hết phần còn lại của giải.

Theo dự kiến pashaBiceps sẽ phải di chuyển quãng đường hơn 1000km trong 8 ngày để có thể đến Đan Mạch và trực tiếp theo dõi Copenhagen Major, sự kiện esports nổi bật nhất năm.

Trước mắt thì với việc giải Copenhagen Major đang bị gián đoạn bởi một số kẻ quá khích lao lên sân khấu và phải tạm trì hoãn với lí do đảm bảo an toàn, pashaBiceps sẽ lại càng ít lo mình bị muộn tham dự giải hơn.

Kể từ khi giải nghệ thi đấu CS đến nay, pashaBiceps tham gia các hoạt động thi đấu thể chất nhiều hơn như MMA và đạp xe xuyên quốc gia. Bởi vậy có lẽ các game thủ khác cũng sẽ muốn cân nhắc tham gia các hoạt động tương tự để trau dồi thể chất sau thời gian dài chơi và thi đấu game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời