Cyberpunk 2077 vẫn sẽ chưa kết thúc tại đây

Cyberpunk 2077 vẫn sẽ chưa kết thúc tại đây

Mặc cho việc không còn ai đang làm việc với Cyberpunk 2077, tựa game này vẫn sẽ chưa kết thúc tại đây.

Cyberpunk 2077 vẫn sẽ chưa kết thúc tại đây

Với việc CD Project RED thông báo rằng không còn nhân sự nào đang làm việc với Cyberpunk 2077 và hãng đang dồn hết nguồn lực cho các dự án mới, người ta tin rằng tựa game nhập vai thế giới mở này chính thức kết thúc tại đây và không mong chờ nội dung hay cập nhật hỗ trợ gì mới, kết thúc hành trình 4 năm đầy biến động của tựa game này.

Tuy nhiên mới đây, giám đốc sáng tạo Igor Sarzynski của Project Orion (phần 2 của Cyberpunk) tuyên bố trên Twitter rằng tựa game này vẫn chưa chết. Điều này khiến cho cộng đồng dậy sóng và nhiệt liệt hoan nghênh khi mà hi vọng tựa game được cập nhật thêm các nội dung mới lại được nhen nhóm trở lại.

Trước đó bản DLC mở rộng Phantom Liberty được công bố sẽ là DLC duy nhất mà game được cập nhật. Đồng thời sau khi phiên bản 2.0 được tung ra, Cyberpunk 2077 được coi là cơ bản hoàn thiện, CD Projekt RED dần ngừng việc update cho game để chuyển sang các dự án tiếp theo, bao gồm phần 2 của game này.

Giờ đây khi game được xác nhận là vẫn chưa hoàn toàn bị bỏ rơi, cộng đồng hoàn toàn có thể mong đợi các nội dung mới hấp dẫn khác được bổ sung trong tương lai. Trước đó The Witcher 3 cũng liên tục được cập nhật nội dung mới cứ mỗi khi phim truyền cùng tên của Netflix ra mắt. Bởi vậy cộng đồng cũng có thể mong chờ điều tương tự với Cyberpunk nếu Edgerunner hay phim nào khác ăn theo game được tung ra.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời