Đạo diễn Peaky Blinders hoàn thành kịch bản phim, hé lộ thời điểm quay

Đạo diễn Peaky Blinders hoàn thành kịch bản phim, hé lộ thời điểm quay

Peaky Blinders - COver - Gamelade

Tin vui cho fan của Peaky Blinders! Steven Knight, cha đẻ của series phim này, đã xác nhận gần như hoàn thành kịch bản cho bộ phim điện ảnh Peaky Blinders! Mặc dù đang bận rộn với dự án Star Wars, ông vẫn dành thời gian để “chăm sóc” cho những tay anh chị gangster của Birmingham.

Trong một cuộc trò chuyện với Radio Times, Knight cho biết kịch bản phim sắp sửa hoàn thành và ông mong muốn sớm bắt đầu sản xuất. “Hiện tại tôi chỉ đang hoàn thiện những phần cuối cùng,” ông chia sẻ. Knight cũng tiết lộ một chút về quá trình viết kịch bản, ví von đó giống như “mơ mộng” khi những ý tưởng bất ngờ tuôn trào và khiến ông phải ngạc nhiên: “Bạn ngồi đó, mọi thứ tuôn ra, rồi sau đó đọc lại và nghĩ, ‘Hay đấy, nhưng đến từ đâu vậy?'”

Cillian Murphy, người đã thủ vai Thomas Shelby trong suốt 10 năm của series, cũng đã bày tỏ sự sẵn sàng quay trở lại nếu kịch bản hay, nói rằng anh “luôn nghĩ rằng nếu còn câu chuyện để kể thì hãy kể.” Series Peaky Blinders đã được chuyển thể thành nhiều trò chơi, bao gồm cả phiên bản VR, và thậm chí cả một vở ballet mang tên “The Redemption of Thomas Shelby.”

Bộ phim dự kiến lấy bối cảnh Thế chiến II, và Knight cho biết nó sẽ “giống nhưng khác” với series, kêu gọi khán giả “đón chờ điều bất ngờ.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời