Diễn viên Peaky Blinders lấy lí do “diễn nhập tâm” để biện hộ cho việc tàng trữ chất cấm

Diễn viên Peaky Blinders lấy lí do “diễn nhập tâm” để biện hộ cho việc tàng trữ chất cấm

Paul Anderson, diễn viên trong Peaky Blinders lí do rằng anh diễn nhập tâm nên mới tàng trữ chất cấm.

Loạt phim truyền hình Peaky Blinders của BBC vốn nổi tiếng với nội dung băng đảng tội phạm với các hoạt động phi pháp như buôn bán vũ khí và chất cấm. Và có vẻ như một diễn viên trong loạt phim này đã hơi quá nhập tâm vào vai diễn, ít ra là theo lí do của anh.

Cụ thể thì nam diễn viên Paul Anderson vốn thủ vai Arthur Shelby Jr. trong loạt phim này đã bị bắt giữ hôm 26/12 vừa qua. Lí do là bởi anh đã rời khỏi nhà vệ sinh của một quán bar trong tình trạng sặc mùi cocaine. Kết quả là nam diễn viên này phải đối mặt với 4 tội danh tàng trừ chất cấm và bị phạt khoản tiền khoảng 1500 USD.

Và mỉa mai thay là trong phiên tòa của Paul Anderson, luật sư của anh đã biện hộ rằng diễn viên không phải người dùng ma túy thông thường.

“Mọi người sẽ nhận ra bị cáo đến từ phần cực kì căng thẳng mà anh đóng vai trong loạt phim truyền hình gần đây. Anh thường được ghi nhận và cố gắng đóng tốt nhất để làm hài lòng các fan loạt phim bằng cách nhập tâm vào nhân vật của mình.Anderson đã cố đóng tròn vai cho mọi người. Và bởi lối sống này mà mọi người thường khiến anh bị xúi giục. Anh ấy đã rơi vào vị trí không may mắn và đáng ra nên có dũng khí để nói không.”

Thú vị thay là nhân vật Arthur Shelby Jr. của anh trong phim cũng nghiện cocaine nặng và thường xuyên có nhiều hành vi xấu vì lí do đó.

Trước mắt thì việc Paul Anderson bị bắt giữ và kết án sẽ ảnh hưởng nặng nền đến các mùa tiếp theo của Peaky Blinders, biên kịch Steven Knight cho biết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời