Death Stranding 2 cơ bản hoàn thành nhưng phải mất thêm khoảng 1 năm nữa

Death Stranding 2 cơ bản hoàn thành nhưng phải mất thêm khoảng 1 năm nữa

Theo Famitsu đưa tin (và được Automaton Media dịch), Hideo Kojima gần đây đã xuất hiện trên một chương trình phát thanh, nơi ông đề cập đến việc phát triển đang diễn ra của Death Stranding 2. Giám đốc game tiết lộ rằng Kojima Productions đã hoàn thành việc quay phim và ghi hình với dàn diễn viên của Death Stranding 2, mặc dù không rõ đây là dàn diễn viên tiếng Anh hay tiếng Nhật.

Death Stranding 2 cơ bản hoàn thành nhưng phải mất thêm khoảng 1 năm nữa

Hơn nữa, Death Stranding 2 hiện đang trong “giai đoạn điều chỉnh” theo Kojima, dự kiến sẽ mất khoảng một năm để hoàn thành. Đây có thể là giai đoạn mà lối chơi và các yếu tố hình ảnh được tinh chỉnh và hoàn thiện, và nhóm quản lý chất lượng sẽ tham gia vào trò chơi mới để loại bỏ các lỗi và trục trặc khác.

Mặt khác, Kojima cũng chia sẻ về đoạn trailer mới nhất của Death Stranding 2, bạn có thể xem ngay bên dưới. Theo vị giám đốc này, đoạn trailer này nhằm mục đích trình bày phong cách thẩm mỹ, chủ đề và các yếu tố chơi game của phần tiếp theo, đồng thời truyền tải những yếu tố nào được giữ lại từ Death Stranding gốc và các nhân vật khác nhau được kết nối với nhau như thế nào.

Xét đến việc chúng ta đã thấy các phương tiện hoàn toàn mới như con tàu DHV Magellan, nhìn nhận thì khá giống với Metal Gear cũ, đoạn trailer Death Stranding 2 đã thực hiện khá tốt việc tập trung vào các yếu tố mới. Chúng ta cũng gặp gỡ các nhân vật mới như người giống George Miller và nhân vật mới của Elle Fanning, cũng như Higgs được thiết kế lại của Troy Baker.

Đầu năm nay vào tháng 2, Norman Reedus cho biết Death Stranding 2 có cảm giác bạo lực hơn phần trước, và đạo diễn Fatih Akin, người giống như Miller cho mượn hình ảnh của mình cho trò chơi mới, đã so sánh Death Stranding 2 với Bố Già Phần 2 về cách nó xây dựng dựa trên những gì đã diễn ra trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời