Diễn viên lồng tiếng ‘chất chơi’ Baldur’s Gate 3 góp mặt trong Fallout: London cùng dàn sao đình đám

Diễn viên lồng tiếng ‘chất chơi’ Baldur’s Gate 3 góp mặt trong Fallout: London cùng dàn sao đình đám

Nhóm phát triển Fallout: London vừa tung ra một video cập nhật mới, và có vẻ như đây có thể là video cuối cùng trước khi bản mod khổng lồ này ra mắt vào ngày 23 tháng 4. Trong số những thông tin mới được tiết lộ, đáng chú ý nhất là danh sách diễn viên lồng tiếng cho mod, bao gồm một cái tên chắc chắn sẽ quen thuộc với người hâm mộ Baldur’s Gate 3.

Diễn viên lồng tiếng 'chất chơi' Baldur's Gate 3 góp mặt trong Fallout: London cùng dàn sao đình đám

Nếu bạn chưa biết về Fallout: London, đây là một dự án mod khổng lồ cho Fallout 4, mang đến cho bạn trải nghiệm khám phá những tàn tích của thủ đô London, nước Anh. Dự án đã được thực hiện trong vài năm và nhóm phát triển đã cung cấp nhiều thông tin và hình ảnh hấp dẫn trong quá trình phát triển, bao gồm cả một buổi giới thiệu tại sự kiện mod C3 gần đây.

Trong video mới nhất này, ban đầu có vẻ như được dự định là bản cập nhật cuối cùng của năm 2023, nhóm đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ, giới thiệu một số trang phục độc đáo của các phe phái trong mod và công bố danh sách diễn viên lồng tiếng ấn tượng. Danh sách này bao gồm những tên tuổi từ YouTube, Twitch và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Trong đó, Neil Newbon, người từng tham gia lồng tiếng trong Baldur’s Gate 3 và Resident Evil Village, có lẽ là cái tên quen thuộc nhất với những người không quá tích cực trong cộng đồng Bethesda.

Chúng ta được nhìn thoáng qua nhân vật mà Newbon lồng tiếng, và dù khó đoán vai trò của anh dựa trên trang phục, nhưng chắc chắn nhiều người hy vọng anh sẽ là một người bạn đồng hành trong các cuộc phiêu lưu của bạn.

Ngoài Astarion và các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp khác như Anna Demetriou của A Plague Tale: Requiem, còn có nhiều nhà sáng tạo nội dung như Call Me Kevin, người đóng vai một cảnh sát Ireland và Gopher của cộng đồng Bethesda, người lồng tiếng cho lãnh đạo phe Camelot.

Không chỉ vậy, đáp lại yêu cầu của người hâm mộ, video còn hé lộ một số vật sưu tầm sẽ được phân bổ trên bản đồ của mod, bao gồm đế bia, đĩa than và thẻ thuốc lá phong cách Red Dead Redemption 2, cùng với truyện tranh tăng kỹ năng và sách SPECIAL truyền thống. Video cũng giải thích rõ ràng kích thước của một ô bản đồ so với nhân vật chính, giúp người chơi hiểu rõ hơn về các con số được trích dẫn trong thông báo chính thức về bản mod.

À, và nếu bạn đã thu thập nhiều thông tin về các phe phái chính của mod thì cũng đáng xem phần trang phục phe phái, bởi vì theo ý kiến cá nhân của tôi, bạn cần phải tận mắt chứng kiến cách một số kẻ cướp biển được tạo hình giống như những cổ động viên bóng đá hung hăng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời