DLC Shadow of the Erdtree được đánh giá xuất sắc không kém game gốc Elden Ring

DLC Shadow of the Erdtree được đánh giá xuất sắc không kém game gốc Elden Ring

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đang là sản phẩm có điểm trung bình Metacritic cao nhất năm 2024.

DLC Shadow of the Erdtree được đánh giá xuất sắc không kém game gốc Elden Ring

Thời điểm ra mắt DLC Shadow of the Erdtree của siêu phẩm Elden Ring đã gần hơn bao giờ hết. Và chỉ vài ngày trước khi bản mở rộng này chính thức được ra mắt thì giới phê bình đã được thưởng thức nó từ sớm để có thể đưa ra đánh giá, hiện các đánh giá đã chính thức được đưa ra với toàn các điểm 9 và 10.

Theo đó thì trên Metacritic, DLC Shadow of the Erdtree đang có điểm trung bình là 95/100 dựa trên 51 đánh giá. Điều này khiến bản mở rộng của Elden Ring là sản phẩm có điểm đánh giá trung bình cao nhất trên Metacritic trong năm 2024 tính đến nay, vượt qua 92/100 của Final Fantasy 7 Rebirth và Destiny 2: The Final Shape trước đó. Qua đó nếu là một game riêng biệt thì Shadow of the Erdtree hoàn toàn có thể là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu game của năm. DLC Shadow of the Erdtree được đánh giá xuất sắc không kém game gốc Elden Ring

Các đánh giá của bản mở rộng đều đề cao tầm cỡ cả về nội dung và chất lượng của bản mở rộng, cho biết nó thực sự không kém gì một game hoàn chỉnh. Đồng thời đây cũng chắc chắn là DLC xuất sắc nhất mà FromSoftware từng tung ra, hơn cả The Old Hunters của Bloodborne, Artorias of the Abyss của Dark Souls hay The Ringed City của Dark Souls 3. Bởi vậy cái giá 40 USD của bản DLC là thực sự đáng tiền.

Như vậy game thủ Elden Ring có thể yên rằng họ sẽ lại được thưởng thức một siêu phẩm nữa trong vài ngày tới. Giờ đây vấn đề đó là tránh spoiler trên mạng trước khi thưởng thức DLC vào 21/6 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời