FromSoftware kêu gọi game thủ Elden Ring dừng việc spoiler Shadow of the Erdtree

FromSoftware kêu gọi game thủ Elden Ring dừng việc spoiler Shadow of the Erdtree

Gameplay và boss trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring đang bị phát tán trên mạng trước khi ra mắt.

FromSoftware kêu gọi game thủ Elden Ring dừng việc spoiler Shadow of the Erdtree

Phải đến hôm 21/6 tới thì bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring mới chính thức được ra mắt. Tuy nhiên hiện tại nếu bạn lướt mạng thì có khả năng cao là sẽ thấy một số nội dung gameplay  của bản DLC được đăng tải từ sớm, bao gồm cả chi tiết cốt truyện và các boss trong game. Tình trạng spoiler kiểu này là không hiếm với các game hiện nay khi không ít các reviewer, streamer hay youtuber được tiếp cận game từ sớm và đăng tải những gì họ được chơi trước cả ngày phát hành.

Hiện nhà phát triển FromSoftware cũng đã phải đăng bài lên tiếng về tình hình. Hãng kêu gọi người chơi không lan truyền spoiler của bản mở rộng, đồng thời cảm ơn vì sự hợp tác của cộng đồng. Game thủ cũng được kêu gọi cẩn thận hơn khi truy cập các nền tảng mạng xã hội để tránh bị spoiler.

Cũng bởi vậy mà Gamelade khuyến cáo game thủ nên hạn chế truy cập Youtube, Facebook hay Twitter trong những ngày sắp tới để hạn chế khả năng gặp spoiler trên mạng trước khi được thưởng thức bản mở rộng cực kì được mong chờ này. Đồng thời hay là game thủ có văn hóa và không chủ động phát tán các spoiler đó, làm hỏng trải nghiệm của những người chơi khác.

Hiện tại cũng phải báo trước là đa phần game thủ Elden Ring đang không đủ điều kiện để truy cập DLC, đó là hạ gục boss Mohg, Lord of Blood. Bởi vậy nếu bạn đã hoàn thành game mà chưa chạm trán con boss ẩn này thì hay tranh thủ từ bây giờ để có thể truy cập DLC về sau.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời