Doanh số của Rise of the Ronin đang vượt qua loạt game Nioh

Doanh số của Rise of the Ronin đang vượt qua loạt game Nioh

Nhà phát hành Koei Tecmo cho biết doanh số của Rise of the Ronin đang vượt qua dòng game Nioh của hãng.

Doanh số của Rise of the Ronin đang vượt qua loạt game Nioh

Tựa game hành động thế giới mở Rise of the Ronin ra mắt hồi tháng 3 vừa qua nhận được rất nhiều kì vọng của cả game thủ PS5 cũng như của nhà phát hành Koei Tecmo. Vậy nhưng lúc ra mắt, game chỉ được đánh giá ở mức khá và doanh số được cho là không khả quan cho lắm, bởi vậy game được cho là khó đạt mốc 5 triệu bản mà Koei Tecmo đề ra.

Vậy nhưng mới đây Koei Tecmo đã cập nhật ngắn gọn tình hình doanh số của tựa game này. Theo đó Rise of the Ronin được thông báo là đang bán chạy vượt qua cả dòng game Nioh vốn cũng cùng được phát triển bởi Team Ninja. Hãng game Nhật Bản không đưa ra thêm số liệu cụ thể gì về thông tin này của hãng. Trước đó hãng được cho là giảm dự báo doanh thu sắp tới do game này không đạt chỉ tiêu đề ra. Doanh số của Rise of the Ronin đang vượt qua loạt game Nioh

Hiện thì dòng game Nioh đã bán được tổng cộng hơn 7 triệu bản tính đến năm 2022, được cho là loạt game bán chạy nhất của nhà phát triển Team Ninja cho đến nay. Bởi vậy hiện chắc chắn Rise of the Ronin chưa để đạt được đến mức đó, nhất là khi cả các game bom tấn AAA đình đám khác cũng khó mà đạt 7 triệu bản sau 1 tháng. Nioh 1 bán được 3 triệu bản sau 3 năm, bởi vậy có lẽ ý của Koei Tecmo là Rise of the Ronin sẽ đạt đến mức đó sớm hơn Nioh.

Dù sao thì có vẻ như Koei Tecmo đang khá hài lòng với doanh số của tựa game mới này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời