Đồng tác giả Dragon Age cho rằng mang sản phẩm này lên phim là “ý tưởng tồi”

Đồng tác giả Dragon Age cho rằng mang sản phẩm này lên phim là “ý tưởng tồi”

Nhà biên kịch chính cho series Dragon Age của BioWare đã chia sẻ những tựa game mà ông cho là sẽ chuyển thể thành phim truyền hình tuyệt vời, và game nhập vai đình đám của BioWare không nằm trong số đó.

Đồng tác giả Dragon Age cho rằng mang sản phẩm này lên phim là “ý tưởng tồi”

Vào ngày 15 tháng 4, David Gaider – người hiện đang điều hành Summerfall Games – đã chia sẻ ý kiến của mình về game nào cần được chuyển thể thành phim truyền hình tiếp theo. Đáng ngạc nhiên, câu trả lời của nhà phát triển không phải là Dragon Age. Mặc dù Gaider chịu trách nhiệm về bối cảnh của trò chơi, ông cho rằng việc đưa câu chuyện của tựa game này lên TV là một “ý tưởng tồi tệ.”

Trả lời một tweet hỏi người hâm mộ rằng game nào nên được chuyển thể thành phim truyền hình, Gaider nói, “Tôi đoán mọi người sẽ mong đợi tôi nói Dragon Age, nhưng đó sẽ là một ý tưởng tồi tệ.” Thay vào đó, nhà phát triển hướng đến các sản phẩm của các studio khác: “Tôi muốn xem một Disco Elysium phong cách David Lynch. Hoặc có thể là Banishers.”

Đồng tác giả Dragon Age cho rằng mang sản phẩm này lên phim là “ý tưởng tồi”

Những người hâm mộ tác phẩm của Gaider cũng đã trả lời anh ấy với những gợi ý của họ. Một người theo dõi đề xuất một chương trình truyền hình Animal Crossing, và cựu binh gạo cội của BioWare trả lời: “Nếu nó gần như không giống với trò chơi thực tế, thì được. Animal Crossing nhưng theo phong cách phim kinh dị chính trị căng thẳng. Đó sẽ không phải lựa chọn hàng đầu của tôi nhưng tôi có thể thấy tiềm năng.”

Ở những phần trả lời khác, một số người đã đặt câu hỏi tại sao Gaider không nghĩ Dragon Age hoặc thậm chí là series Mass Effect sẽ hiệu quả, nhà phát triển giải thích: “Bạn bỏ đi yếu tố tương tác và bạn chỉ còn lại một câu chuyện giả tưởng khá phổ thông.” Tác giả của Stray Gods: The Roleplaying Musical tiếp tục: “Cần phải đào sâu để chắt lọc những yếu tố của mỗi trò chơi khiến chúng trở nên độc đáo và thú vị. Không phải là không thể, nhưng cần nhiều thứ hơn là một bản chuyển thể thông thường.”

Đồng tác giả Dragon Age cho rằng mang sản phẩm này lên phim là “ý tưởng tồi”

Đối với Mass Effect, Gaider nói: “Giống như Dragon Age hay BG3, tôi khó có thể hình dung một phim truyền hình Mass Effect có thể làm được điều gì đó mà chúng ta chưa từng thấy hàng tá lần. Ví dụ, phim truyền hình Halo cũng có thể dễ dàng là Mass Effect.”

Mặc dù vậy, nếu có sự quan tâm đến việc chuyển thể Dragon Age thành phim truyền hình, Gaider cho biết anh ấy sẽ sẵn sàng đương đầu với thách thức chèo lái nó với một điều kiện. “Tôi sẽ rất vui được viết kịch bản cho một phim truyền hình Dragon Age,” nhà biên kịch trả lời một người hâm mộ, “nhưng tôi có thể nói với bạn ngay bây giờ rằng một cuộc vui chơi theo phong cách giả tưởng lấy bối cảnh nhóm như Honour Among Thieves sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu của tôi. Thậm chí cũng không phải thứ hai hay thứ ba.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời