Dragon Age kế tiếp đổi tên phụ thành The Veilguard, sắp chiếu trailer gameplay 15 phút

Dragon Age kế tiếp đổi tên phụ thành The Veilguard, sắp chiếu trailer gameplay 15 phút

BioWare giải thích trong một bài đăng mới trên blog rằng chúng ta sẽ được xem lối chơi chính thức của Dragon Age: The Veilguard vào ngày 11 tháng 6 lúc 8 giờ sáng PDT / 11 giờ sáng EDT / 4 giờ chiều BST/ 10 giờ tối tại Việt Nam, chỉ cách một tuần nữa. Đoạn video sẽ bao gồm 15 phút gameplay từ những khoảnh khắc mở đầu của trò chơi, hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác hoài niệm cho những ai đã nhớ Thedas.

Dragon Age kế tiếp đổi tên phụ thành The Veilguard, sắp chiếu trailer gameplay 15 phút

“Sau khi Dragon Age: Inquisition ra mắt, studio đã có một cơ hội tuyệt vời để khám phá, thử nghiệm và xác nhận tính hợp lệ của nhiều khái niệm chơi game khác nhau khi chúng tôi nỗ lực xác định Dragon Age tiếp theo có thể trông như thế nào”, giám đốc sản xuất điều hành của Dragon Age, Gary McKay nói. “Chúng tôi đưa mọi thứ lên bàn đàm phán, bao gồm cả khái niệm nhiều người chơi. Thời gian chúng tôi dành cho việc thử nghiệm và lặp lại dần dần dạy chúng tôi rất nhiều điều.”

“Công việc này, cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời từ EA, đã giúp chúng tôi tập trung trở lại vào việc tạo ra một trò chơi chơi đơn đáng kinh ngạc, với tất cả các lựa chọn, nhân vật và xây dựng thế giới mà bạn mong đợi từ chúng tôi.”

Dragon Age kế tiếp đổi tên phụ thành The Veilguard, sắp chiếu trailer gameplay 15 phút

Ảnh đại diện của Dread Wolf trên Steam cũng được thay đổi thành The Veilguard

McKay tiếp tục nói rằng tất cả các yếu tố cổ điển của Dragon Age đều có mặt trong The Veilguard – một câu chuyện độc lập ở Thedas, một anh hùng dẫn đầu mới và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể mong đợi bảy nhân vật độc đáo với “cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn” đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình.

Mặc dù Dread Wolf đã bị loại khỏi tiêu đề, McKay nói rằng chúng vẫn đóng vai trò quan trọng, chỉ là “bạn và bạn đồng hành – không phải kẻ thù của bạn – mới là trọng tâm của trải nghiệm mới này.” Đó là lý do ngắn gọn tại sao chúng tôi có một sự thay đổi tên ở đây. Hiện tại trang web chính của game đã được đổi tên nhưng một số nội dung cũ vẫn còn sót lại tên cũ Dread Wolf.

Các báo cáo về việc phát triển Dragon Age 4 đã tồn tại một thời gian, từ việc ban đầu tập trung vào nhiều người chơi cho đến việc quay trở lại định dạng chơi đơn. Một báo cáo gần đây cho biết chúng ta sẽ thấy lối chơi vào mùa hè năm nay cũng cho biết nó sẽ được phát hành trước tháng 4 năm 2025. Với chưa đầy một tuần nữa để xem lối chơi nói trên, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời