Dragon Ball Sparkling! Zero sắp ra mắt, hé lộ video giới thiệu

Dragon Ball Sparkling! Zero sắp ra mắt, hé lộ video giới thiệu

Việc Dragon Ball Sparkling! Zero nhận được phân loại từ ESRB (Entertainment Software Rating Board) đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức. Đây là dấu hiệu cho thấy nội dung trò chơi đã hoàn thiện và ngày phát hành chính thức có thể được công bố trong tương lai gần.

Dragon Ball Sparkling! Zero sắp ra mắt, hé lộ video giới thiệu - Gamelade

Cùng thời điểm này, các fan tinh ý nhận ra kênh YouTube Bandai Namco Châu Âu có ít nhất một video chưa được liệt kê, điều mà kênh “chị em” tại Mỹ không có. Khám phá này dẫn đến suy đoán rằng video ẩn này có thể là một đoạn giới thiệu tiết lộ ngày ra mắt được chuẩn bị sẵn.

Mọi thứ vẫn chưa được Bandai Namco xác nhận chính thức, vì vậy chúng ta cần cẩn trọng với những thông tin hiện tại. Tuy nhiên, một số người hy vọng sẽ có thông tin chi tiết hơn vào khoảng ngày 9 tháng 5, thường được gọi là “Ngày Goku”.

Nhiều người dự đoán tựa game này sẽ ra mắt vào tháng 11, trùng với dịp kỷ niệm 40 năm Dragon Ball ra đời. Song song đó, một số ý kiến khác cho rằng đây là món quà tri ân dành cho tác giả quá cố của Dragon Ball, Akira Toriyama, nhân dịp sinh nhật của ông vào ngày 5 tháng 4.

Đầu tháng này, chúng ta đã phải đón nhận tin buồn về sự ra đi của huyền thoại truyện tranh Akira Toriyama, hưởng thọ 68 tuổi. Tên tuổi của ông gắn liền với bộ manga Dragon Ball kinh điển, được chuyển thể thành nhiều series anime, phim điện ảnh và trò chơi điện tử nổi tiếng.

Ngoài Dragon Ball, Toriyama còn tham gia vào nhiều dự án trò chơi điện tử khác, và đặc biệt được biết đến với vai trò thiết kế nhân vật cho các tựa game đình đám như Dragon Quest, Chrono Trigger và Blue Dragon.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Sparking Zero, hãy cùng xem đoạn giới thiệu gameplay mới được phát hành vài ngày trước (đính kèm Youtube ở trên).

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời