Dữ liệu bị rò rỉ từ XDefiant hé lộ trang phục tiềm năng trong Battle Pass mùa 0

Dữ liệu bị rò rỉ từ XDefiant hé lộ trang phục tiềm năng trong Battle Pass mùa 0

Một tin rò rỉ mới đây đã mang đến cho người hâm mộ XDefiant, tựa game bắn súng miễn phí sắp ra mắt của Ubisoft, những hình ảnh đầu tiên về trò chơi, đồng thời củng cố niềm tin rằng XDefiant sẽ sớm được phát hành trong tương lai gần.

Dữ liệu bị rò rỉ từ XDefiant hé lộ trang phục tiềm năng trong Battle Pass mùa 0 - Gamelade

Frax, một ‘thợ đào dữ liệu’ của Ubisoft, đã chia sẻ trên Twitter một số thông tin thú vị về tựa game sắp ra mắt của họ. Frax đăng tải bốn hình ảnh tiết lộ một số nội dung trong game. Theo Frax, những nội dung này “có thể và chắc chắn sẽ thay đổi giữa bây giờ và khi ra mắt”.

Việc rò rỉ thông tin về Battle Pass của mùa giải zero không có gì quá bất ngờ. Về cơ bản, nếu bạn đã chơi bất kỳ tựa game dịch vụ trực tiếp, game battle royale hoặc Call of Duty nào trong vài năm qua, bạn sẽ biết mình có thể mong đợi gì. Tuy nhiên, vào thời điểm này, bất kỳ nội dung nào của XDefiant cũng đều được chào đón bởi đông đảo game thủ đang mong muốn tham gia trở lại các trận đấu multiplayer.

Dữ liệu bị rò rỉ từ XDefiant hé lộ trang phục tiềm năng trong Battle Pass mùa 0 - Gamelade

Frax vừa hé lộ hình ảnh về trang phục nhân vật, skin vũ khí, điểm XP, thẻ người chơi, tiền tệ, biểu tượng cảm xúc và hoạt ảnh nhân vật trong game. Theo như những hình ảnh này, phần thưởng cuối cùng của Battle Pass có vẻ là skin súng Firestorm với độ hiếm Legendary.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt cần lưu ý là với số lượng file ngày càng tăng được tìm thấy để khai thác dữ liệu bởi những người như Frax, XDefiant có vẻ như đang tiến gần hơn đến giai đoạn phát hành chính thức trong “mùa giải 0” và giai đoạn truy cập sớm.

Tuy nhiên, một báo cáo mới đây từ Insider Gaming lại đưa ra thông tin trái ngược hoàn toàn. Theo đó, game có khả năng sẽ không ra mắt vào cuối tháng 3 như dự kiến ban đầu mà sẽ bị trì hoãn thêm “vài tháng” nữa. Lý do được đưa ra là do “cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ để theo kịp CoD và thêm vào những thứ vô nghĩa”. Trò chơi đã phải chịu nhiều lần trì hoãn trước đây do gặp nhiều vấn đề, bao gồm hệ thống tổ đội trong game và lỗi netcode.

XDefiant, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới, sẽ hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và Xbox One.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời