Đừng nên mong chờ vào Days Gone 2 nữa

Đừng nên mong chờ vào Days Gone 2 nữa

Nhà phát triển Bend Studio không muốn mọi người cứ phải mòn mỏi chờ đợi thông tin về Days Gone 2 nữa.

Đừng nên mong chờ Days Gone 2 nữa

Tựa game zombie thế giới mở Days Gone ra mắt hồi năm 2019 được cho là khá đáng thất vọng với Sony PlayStation do không đạt thành công chuyên môn như các game độc quyền khác của hãng. Dù vậy thì game thủ vẫn đánh giá game khá tích cực và mong muốn phần 2 của game sẽ đạt được tiềm năng như đã hứa hẹn. Dù vậy thì việc Sony muốn nhà phát triển Bend Studio thực hiện dự án nào đó khác chứ không phải Days Gone 2.

Giờ đây, 5 năm sau khi game ra mắt, cộng đồng fan vẫn đang miệt mài vận động và mong chờ thông tin về phần 2. Điều này khiến cho một nhà phát triển của Bend Studio vừa phải lên tiếng cho biết hãng đang thực hiện một thương hiệu mới, mọi người không nên mong đợi gì ở Days Gone 2 nữa. Đồng thời hãng cũng gửi lời xin lỗi đến các fan khi đã khiến họ quá mong chờ cho phần 2 như vậy. Đừng nên mong chờ Days Gone 2 nữa

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Days Gone khi cứ liên tục nhận phải hi vọng sai lệch và thông tin không chính xác bởi những người muốn câu like. Nó thật không công bằng cho mọi người.” Kevin McAllister, quản lí cộng đồng của Bend Studio cho biết. Anh cũng cho biết thông tin và phát ngôn của một số nhà phát triển cũ của game trong thời gian qua đặt studio vào tình thế khó khi khiến cộng đồng kì vọng một cách thiếu thực tế vào phần 2.

Dù sao thì Days Gone vẫn là 1 thành công thương mại cho Sony khi bán được hơn 7,3 triệu bản. Hãng cũng đang triển khai phim ăn theo game này, vậy nên hi vọng cho phần sau là vẫn có cơ sở. Hiện dự án mới của Bend Studio được cho là có kinh phí lên tới 250 triệu USD.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời