EA cho biết là chưa hề có dự án remake Dead Space 2 nào cả

EA cho biết là chưa hề có dự án remake Dead Space 2 nào cả

Trước thông tin về việc Dead Space 2 remake bị hủy để EA Motive chuyển sang Battlefield, EA cho biết là hãng còn chưa hề triển khai dự án.

EA cho biết là chưa hề có dự án remake Dead Space 2 nào cả

Với việc nhà phát triển EA Motive được cử sang thực hiện game Battlefield bên cạnh Marvel’s Iron Man, các fan quan ngại rằng Dead Space 2 remake có thể bị ảnh hưởng. Mới đây với thông tin cho biết EA đã hủy DS2 remake để Motive tập trung 2 dự án kia, cộng đồng đang tỏ ra vô cùng bất bình.

Tuy nhiên EA lại cũng vừa lên tiếng, cho biết là cả hãng lẫn Motive Studio chưa hề triển khai Dead Space 2 remake nên không có chuyện họ hủy bỏ dự án này. Dù vậy thì nhà báo Jeff Grubb, người đưa ra thông tin DS2 bị hủy vẫn một mực bảo vệ thông tin của mình. Hiện nhà báo Jason Schreier của Bloomberg cũng lên tiếng cho biết thông tin EA đưa ra mới là xác thực. Theo đó thì Dead Space remake hồi năm 2023 đã không đạt doanh thu mong đợi, thêm vào đó bản thân EA Motive muốn khám phá cái gì đó mới thay vì làm thêm remake.

EA cho biết là chưa hề có dự án remake Dead Space 2 nào cả

EA hiện chưa công bố doanh số cụ thể của Dead Space remake. Một số nguồn tin cho biết doanh số của game được coi là ổn, trong khi số khác cho biết game không đạt con số kì vọng. Dù vậy trước đó một cho biết EA vẫn coi bản remake là một thành công, thêm vào đó việc hãng cũng khảo sát ý kiến cộng đồng về tựa game nào họ muốn remake tiếp theo khiến người ta tin rằng DS remake đủ thành công cho phần 2.

Như vậy trước mắt EA Motive sẽ tập trung nguồn lực cho Marvel’s Iron Man và game Battlefield mới, fan Dead Space (bao gồm cả người viết) sẽ phải đợi nhiều năm nữa để có hi vọng cho phần tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời